Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSản Xuất Chè Hữu Cơ10 Mẫu hộp Trà Thái Nguyên làm quà biếu tết 2022 cực...

10 Mẫu hộp Trà Thái Nguyên làm quà biếu tết 2022 cực đẹp

AD
AD

Hộp Trà Thái Nguyên : Nhiều mẫu trà thái nguyên biếu tết cho quý khách chọn lựa, hộp 200gr, 500gr, 1kg mẫu mới nhất 2021

Hộp Trà Thái Nguyên : Qua một năm 2020 đầy sóng gió với dịch bệnh lũ lụt hạn hán vv ..Thì nay sang năm mới 2021 ai cũng mong muốn mọi điều tốt lành đến với mọi nhà.Cuối năm là dịp đặc biệt để trao gửi những món quà tri ân cho đối tác hay người thân yêu. Để tìm được món quà vừa có giá trị, lại tinh tế, sang trọng và dễ sử dụng quả là không dễ chút nào.Như thấu hiểu được những nhu cầu mong mỏi của mọi người hôm nay Trà Hữu Cơ Mộc Trà Thái Nguyên tạo ra bộ hộp trà biếu tết vừa đẹp vừa có giá trị, lại tinh tế, sang trọng đặc biệt là rất có ý nghĩa.Có thể dùng để tặng đối tác làm ăn, Làm quà biếu sếp,cấp trên.Con rể tặng gia đình bố mẹ vợ. Gia đình làm ăn xa về quê tặng quà tết cho anh em họ hàng người thân…

Hộp Trà Thái Nguyên làm quà tặng đối tác

“Mối quan hệ” là vũ khí tối thượng của nhiều doanh nhân trên thế giới. Đặc biệt là trong tinh thần doanh nhân phương Đông, những bữa ăn và quà tặng làm nên những phi vụ “nghìn tỷ”. Do đó, tặng quà cho đối tác được xem là một “khoản đầu tư thông minh”. Và khoản ngân sách dành cho quà tặng cũng không được xem là “chi phí”.

Thay vì quá nề hà ngân sách, nhiều doanh nghiệp dần chú trọng đến giá trị và ý nghĩa của món quà tặng. Do đó, những món quà như hộp trà biếu tết ngày càng được ưa chuộng.Với tiêu chí mang nhiều ý nghĩa thay vì chọn những món quà xa xỉ tại sao chúng ta không dùng trà thay cho một lời tri ân đặc biệt. Vì trà có nhiều công dụng và nó đem đến cho người uống sự thoải mái và thư giãn thật sự sau những giờ làm việc mệt mỏi.

sau đây là mẫu hộp trà biếu tặng đối tác mà bạn nên xem và tham khảo ..

Hộp Trà biếu sếp,cấp trên,đồng nghiệp ý nghĩa

Thật sự thì “Trà” là một danh từ rất phổ biến, có mặt khắp nơi và dường như ai ai cũng biết. Trà cũng là một món quà, một vật để trao tặng và cũng là một lời mời để gửi đi sự thân thiện và quý trọng. Uống trà là một phong cách đặc biệt thể hiện lối sống nghệ thuật đơn giản, nhẹ nhàng.

“Sống có bao năm, vui vui, buồn buồn, người người, ngợm ngợm”

Có bao năm đâu, cho nên hãy sống mà tận hưởng cái hương vị của cuộc đời. Như Sài gòn chiều mưa mùa hạ, nước làm ướt ngập lối đi, có lúc rơi suốt đêm hay đêm trăng sáng với những làn gió mát trong veo, khung cảnh này thật hiếm bởi xung quanh là phố thị náo nhiệt, được ngồi đây uống trà là một hạnh phúc rất lớn. “Uống trà” là một cơ hội để tiếp xúc và gần gũi, là lúc để ta ngẫm lại mình. Với chén trà nóng, bạn sẽ có ngay sự thanh thản, là cách để thư giãn tâm hồn. “Bình minh nhất trản trà”. Buổi sáng với chén trà thật nóng bạn sẽ có ngay sự thư giãn và tỉnh táo. Họ thường bảo nhau rằng: “mời anh uống trà đi! chuyện gì từ từ sẽ nói”. Như bạn thấy đó, trà bắt nguồn cho một câu chuyện đời thường, nó quan trọng biết mấy, khi chúng ta biết đem đi chia sẻ những gói trà tận ngọt với hương thơm.

“Trong một chén trà thơm

Có hồ sen bát ngát

Trong một làn gió mát

Có muôn vạn trùng dương”

sau đây là mẫu hộp trà biếu tặng đối tác mà bạn nên xem và tham khảo ..

Hộp trà biếu
Hộp trà biếu

Hộp Trà biếu người thân gia đình anh em họ hàng thật sự mang nhiều ý nghĩa

Món quà thể hiện chân tình của người tặng đối với người nhận. Trà thái nguyên là một đặc sản của vùng đất Thái Nguyên nói riêng là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nói chung, lựa chọn trà Thái Nguyên làm quà biếu tết vừa thể hiện được tinh thần của người dân Việt Nam ta, yêu mến truyền thống, cội nguồn, luôn hướng về gốc rễ. Đặc biệt hơn nữa, trà Thái Nguyên có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng: Trong lá trà thái nguyên có chứa gần 400 loại hợp chất có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người, giúp ngăn ngừa các tết bào ung thư phát triển, phòng ngừa bệnh tim mạch, cho một tinh thần sảng khoái làm việc hiệu quả.

Trà Thái Nguyên được nhiều người chọn lựa làm quà cho gia đình dịp tết

Vào ngày tết, khi mọi người đông đủ quay quần bên gia đình, pha một ấm trà Thái Nguyên ấm nóng, hương vị ngào ngạt của lá trà lan tóa khắp không gian căn phòng, hương cốm mới thơm dịu, vị chát dịu rồi ngọt thanh động lại nơi đầu lưỡi khiến cho người dùng không thể cưỡng lại. Cùng đàm đạo cung chúc nhau những lời đầu năm, nhâm nhi chén trà xanh thái nguyên, thưởng thức vài ba cái kẹo lại, không gian gia đình sẽ trở nên ấm cúng hơn, mọi người trở nên gần gũi nhau hơn.

AD

Must Read