Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSản Xuất Chè Hữu Cơ8 loại chè chủ yếu đang được trồng tại Thái Nguyên

8 loại chè chủ yếu đang được trồng tại Thái Nguyên

AD
AD

8 loại chè chủ yếu đang được trồng tại thái nguyên. 8 loại chè thái nguyên ngon được liệt kê dưới đây thơm do giống ngon do chăm bón hữu cơ

8 loại chè chủ yếu đang được trồng tại thái nguyên.

Uống chè phải biết mình đang dùng loại chè gì nhé các bác.

8 loại chè chủ yếu đang được trồng tại Thái Nguyên

Thực ra cái tên mà các bác vẫn nghe nói đến như trà tôm nõn ,trà búp và trà móc câu nó ko phải là một giống chè ở thái nguyên.

Thực chất cách gọi tên tôm nõn , móc câu hay chè búp cũng chỉ để thể hiện cách người ta thu hái và chế biến chè mà thôi.

Hiểu về cách thu hái chế biến chè thái nguyên

Với cách thu hái một tôm 2 lá khi mang đi chế biến sẽ gọi là chè búp.khi ta chỉ hái một tôm một lá thì gọi là chè tôm nõn.chè móc câu cũng tương tự tôm nõn xao ra có hình dạng cái móc câu mà thôi.

Đối với chè hũu cơ bên em không đặt tên sản phẩm của mình như vậy vì em muốn mang lại cho khách hàng được thưởng thức cái ngon ngọt vị đậm nhạt thanh khiết của mỗi loại trà thái nguyên khác nhau.

Chè thái nguyên ngon do 100% khâu chăm bón hữu cơ. Chè thơm vị thơm do giống chè quyết định mỗi loại một vẻ.

8 loại chè thái nguyên phổ biến nhấn dưới đây

AD

2 COMMENTS

Comments are closed.

Must Read