Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngẢnh bikini của Cao Thái Hà đốt mắt người xem

Ảnh bikini của Cao Thái Hà đốt mắt người xem

AD
AD

Ảnh bikini của Cao Thái Hà đốt mắt người xem. Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh vừa cùng nhau lên đường sang Thái Lan. Để thực hiện một bộ ảnh bikini.

Hoàn tất vai diễn trong dự án truyền hình ‘Chạm vào danh vọng’ của đạo diễn Minh Cao. Cao Thái Hà tự thưởng cho mình chuyến du lịch tại Thái Lan.

Người đẹp cho biết, cô mới tập luyện chăm chỉ trên phim trường trong 2 tháng và có chút hồi hộp. Vì vậy, chuyến đi lần này là cơ hội để cô tạo thêm nguồn cảm hứng mới cho bản thân. Khi tiếp tục chuẩn bị cho dự án phim ” Tình thù hai mặt ” mà cô thủ vai chính.

Ảnh bikini của Cao Thái Hà 3
Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh khoe dáng chuẩn ở sân bay.  
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 2
Hai người đẹp thân thiết như chị em.

Cao Thái Hà tiết lộ, mình cùng Vũ Ngọc Ánh là bạn bè thân thiết suốt hai năm qua. Trong làng giải trí tồn tại quá nhiều mâu thuẫn giữa các yếu tố quần chúng. Tình bạn giữa Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh được người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.

Cao Thái Hà quen biết Vũ Ngọc Ánh khi đóng chung ‘Ánh sáng thiên đường’. Sự cởi mở, thân thiện của Vũ Ngọc Ánh giúp Cao Thái Hà thấy tin tưởng và quí mến: “Có quá nhiều ồn ào trong làng giải trí về những mối quan hệ nghệ sĩ mới. Nhìn Hà thấy hơi sợ và chạnh lòng. Tuy nhiên, Ánh thật thà. Và Sự thấu hiểu khiến Hà yên tâm hơn khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Dù đôi lúc có những mâu thuẫn nhưng điều quan trọng nhất là hãy để. Và giúp Thái Hà hiểu nhau hơn mỗi ngày. Chuyến đi Thái Lan lần này cũng là cơ hội để cả hai có thêm nhiều “kỷ niệm khó quên” trong đời.

Chuyến đi của 2 người đẹp kéo dài 5 ngày. Cao Thái Hà cùng Vũ Ngọc Ánh thực hiện những hình ảnh cực kỳ mới mẻ. Và bắt mắt nhằm làm mới mình trong mắt công chúng.

Cao Thái Hà nóng bỏng với bikini. Trước đây có chơi bộ ảnh Ảnh nội y người mẫu Thái Hà hôm nay đi qua mấy báo. Thấy đêm hội chân dài có người mẫu này nên lục thêm mấy bộ ảnh.

Ảnh bikini của Cao Thái Hà 1
Ảnh bikini của Cao Thái Hà

Hình ảnh Cao Thái Hà đẹp lộng lẫy

Ảnh bikini của Cao Thái Hà
Ảnh bikini của Cao Thái Hà
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 5
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 6
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 7
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 8
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 9
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 10
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 11
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 12
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 13
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 14
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 15
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 16
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 17
Ảnh bikini của Cao Thái Hà 16

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phục giá rẻáo thun local brand

AD

Must Read