Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcBa vòng quyến rũ nhờ mê thể thao, Cựu chuyền hai Thu...

Ba vòng quyến rũ nhờ mê thể thao, Cựu chuyền hai Thu Hòa thi Hoa hậu hoàn vũ gây chú ý

AD
AD

Ba vòng quyến rũ nhờ mê thể thao, Cựu chuyền hai Thu Hòa thi Hoa hậu hoàn vũ gây chú ý. Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thu Hòa là chuyền hai. Thay đổi chiều cao và vóc dáng nhờ bóng chuyền và thể hình.

Lê Thu Hòa là một trong những thí sinh có nhan sắc và vóc dáng nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp sinh năm 1998 quê Ninh Bình cao 1,72 mét, cùng số đo 80-62-92 cm.

Đáng chú ý, Lê Thu Hòa từng là một VĐV bóng chuyền và chơi ở vị trí chuyền hai.

“Tôi bắt đầu chơi bóng chuyền từ năm cấp 2 vì tính tôi rất hiếu động. Yêu thích thể thao và chiều cao của tôi phù hợp với môn thể thao này. Tôi chơi chuyền 2. Tôi rất thích vị trí này vì tôi có thể chuyền bóng cho đồng đội của mình để ghi bàn ”. Thu Hòa nói.

Người đẹp 23 tuổi chia sẻ. Cô đã phải luyện tập rất nhiều mới có thể thuần thục kỹ năng chơi pinball. Và đánh bóng sao cho thuần thục, mềm mại và hài hòa bằng các đầu ngón tay.

“Đôi khi tôi nghiện tập luyện đến mức tôi bị đau các đầu ngón tay, đặc biệt là ngón cái. Ngoài ra, có nhiều lần tôi đã không đến kịp và bị đập vào mặt trong một trận đấu. Đó là cái hay của trò chơi bóng chuyền của tôi. Những kỷ niệm. “

Sau khi giải nghệ, Thu Hòa tiếp tục gắn bó với thể thao ở bộ môn Gym.

“Tôi bắt đầu tập gym từ năm 2018. Ban đầu, tôi rất nản vì không biết bắt đầu từ đâu. Tập như thế nào hay phải nhờ ai hướng dẫn. Sau một thời gian, tôi nhận ra rằng cảm giác này rất phổ biến. Giữa những người mới tập gym Đó là điều bình thường. Với sự động viên của mọi người. Tôi có thêm động lực để gắn bó với nó ngay bây giờ “, Thu Hòa chia sẻ.

Giờ đây với Thu Hòa tập thể dục là một phần không thể thiếu trong việc rèn luyện thể chất và tinh thần. Hot girl đến từ Ninh Bình cho biết, có một cơ thể khỏe mạnh. Tinh thần thoải mái mọi lúc mọi nơi giúp cô luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

Nhờ đó, Qiuhua có thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Mà không cần rèn luyện thể chất nhiều.

Ngoài ra, Thu Hòa còn rất thích chơi bóng bàn và tennis.

“Dù là bóng chuyền, đặc biệt là thể dục, hay thể thao nói chung. Nó đã mang lại cho tôi những thay đổi về thể chất và tinh thần, giúp tôi thay đổi chiều cao, vóc dáng và khiến tôi luôn cảm thấy tự tin. Có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. “, người đẹp 23 tuổi bộc bạch.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Thu Hòa cho biết cô rất quyết tâm và sẽ nỗ lực hết mình để giọng hát, trình diễn và thể hiện hết mình trong cuộc thi.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cuu-chuyen-hai-thu-hoa-thi-hoa-hau-hoan-vu-ba-vong-quyen-ru-nho-me-the-thao-c28a28533.html

AD

Must Read