Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXeBản giới hạn Lamborghini Aventador SV sắp về Việt Nam, màu sơn...

Bản giới hạn Lamborghini Aventador SV sắp về Việt Nam, màu sơn vẫn là hàng độc

AD
AD

Bản giới hạn Lamborghini Aventador SV sắp về Việt Nam, màu sơn vẫn là hàng độc. Với 600 chiếc Coupe và chỉ 500 chiếc Roadster. Trước đó, tại Việt Nam chỉ có duy nhất một chiếc Lamborghini Aventador SV. Sẽ sớm cán đích ở vị trí thứ hai.

Bản giới hạn Lamborghini Aventador SV

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay. Các nhà nhập khẩu ô tô ước tính sẽ có một lượng lớn siêu xe được đưa về dạng hình chữ S. Trong đó sẽ có nhiều mẫu xe phiên bản giới hạn hoặc xe cổ. Một chiếc Bentley hay Rolls-Royce được giới thiệu cách đây hàng thập kỷ …

Trong số đó, sẽ có một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Phiên bản giới hạn được đưa về Việt Nam để ra mắt người chơi xe tại đây. Vẫn chưa rõ khi nào chiếc Lamborghini Aventador SV này sẽ lộ diện. Nhưng nó sẽ là một điều kỳ lạ đối với những người yêu xe.

Lamborghini Aventador SV Coupe được sản xuất giới hạn 600 chiếc. Và phiên bản mui trần được giới hạn 500 chiếc. Đặc biệt khi một chiếc xe màu vàng sắp vào nước ta. Số lượng xe Lamborghini Aventador SV Coupe tại khu vực hình chữ S sẽ tăng lên 2 chiếc.

Trước đó, đại gia Việt đã đưa về 3 mẫu Lamborghini Aventador SV giới hạn. Gồm 2 chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster. Và một chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe màu xanh đen từng thuộc về Minh “Nhựa”.

Hiện chưa rõ đại gia Việt sẽ chi bao nhiêu. Để sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador SV Coupe màu vàng giới hạn. Chỉ biết rằng trước đó chiếc Lamborghini Aventador SV được rao bán với giá hơn 13,5 tỷ đồng.

Ban gioi han Lamborghini Aventador SV ruc rich ve Viet Nam mau son van la hang doc 8

Ngoài màu sơn vàng bắt mắt. Ngoại thất của chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe sắp nhập về Việt Nam còn có nhiều chi tiết ốp carbon mờ. Mâm của xe là dạng đa chấu kép màu đen kết hợp với kẹp phanh màu vàng nổi bật.

Ban gioi han Lamborghini Aventador SV ruc rich ve Viet Nam mau son van la hang doc 12

Trong khoang lái của siêu xe Lamborghini Aventador SV Coupe phiên bản giới hạn, dải áo hình chữ S dành cho cô dâu. Nội thất bọc da Alcantara với đường chỉ khâu màu vàng. Logo SV hay biểu tượng của dòng xe biểu diễn và Lamborghini SuperVeloce Limited cũng xuất hiện .

Ban gioi han Lamborghini Aventador SV ruc rich ve Viet Nam mau son van la hang doc 9

Không chỉ nâng cấp ngoại hình, Lamborghini còn “quét thùng” khối động cơ V12 và lắp lên siêu xe hàng hiếm Aventador LP750-4 SV. Tăng dung tích thể tích thêm 6,5 lít so với bản tiêu chuẩn. Giúp xe sang have more Công suất cực đại đạt 739 mã lực, cao hơn phiên bản Aventador LP700-4 50 mã lực nhưng mô-men xoắn cực đại vẫn là 690 Nm.

Ban gioi han Lamborghini Aventador SV ruc rich ve Viet Nam mau son van la hang doc 10

Lamborghini Aventador SV Coupe cực hiếm tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km / h nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn. Và đạt tốc độ tối đa 350 km / h chỉ sau 2,8 giây.

AD

Must Read