Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpBiện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân

AD
AD

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ. CEO Vũ Phúc Tân “quyết chiến” với đại dịch thông qua chiến lược kinh doanh mới. Với quyết tâm bứt phá thương hiệu thời trang cao cấp. Đối mặt với đại dịch, các thương hiệu đang gặp khó khăn trong hoạt động. Thương hiệu FASHION FUTURE cũng không ngoại lệ. Với một thương hiệu mới khởi nghiệp như Fashion Future thì lại càng khó hơn.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Vị CEO trẻ tuổi không hề dao động, không chậm trễ. Thậm chí còn chăm chỉ luyện tập hơn để chuẩn bị “chiến đấu” trong và sau đợt dịch.

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân - 1
CEO Vũ Phúc Tân dùng chiến lược kinh doanh mới cho thương hiệu của mình

Với tâm thế trẻ trung, hiện đại. Anh nhanh chóng “vay mượn” công nghệ để đạt được những đột phá trong chiến lược kinh doanh. Vũ Phúc Tân sử dụng hình thức mua sắm trực tuyến để quảng cáo thương hiệu kinh doanh.

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân - 2
Văn phòng làm việc của Fashion Future

Fashion Future hiện đã mở rộng trên nhiều mạng, như website riêng. Fanpage Facebook và các nền tảng thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki… cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến và giao hàng toàn quốc. Đây có thể nói là một bước đi rất tự tin và táo bạo của CEO Vũ Phúc Tần.

Dịch vụ cho khách hàng luôn được đề cao

Biện pháp đối phó với Covid-19 Dù ở thời điểm nào. Dịch vụ tốt luôn là chìa khóa quan trọng để xây dựng uy tín thương hiệu. Biết được điều này, FASHION FUTURE đã luôn coi trọng việc đào tạo đội ngũ tư vấn trực tuyến. Không nhiều thương hiệu có thể nhiệt tình cung cấp dịch vụ vaà tư vấn cho khách hàng 24/7. Nhưng Fashion Future là một trong số đó.

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân - 3
CEO Vũ Phúc Tân luôn đẩy mạnh dịch vụ dành cho khách hàng với đội ngũ thấu hiểu và tận tâm

Ngoài chiến lược mới, Vũ Phúc Tân cũng rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Áp dụng các chiến lược tiếp thị để cung cấp cho khách hàng 12 tháng dịch vụ sau bán hàng.

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân - 4
Kho hàng của thương hiệu thời trang Fashion Future luôn đầy đủ các sản phẩm. Sẵn sàng phục vụ công tác vận chuyển tới tay khách hàng cả nước

CEO Vũ Phúc Tân chia sẻ: “Chúng tôi đang nỗ lực 200%. Để triển khai và phát triển đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Và thúc đẩy mua sắm trực tuyến. Mục tiêu là có hoạt động mua sắm trực tuyến. Và thanh toán trực tiếp trị giá hàng triệu đô la từ cuối năm 2021 tới đầu năm 2022. Các showroom và các kênh khác tránh đặt quá nhiều showroom. Tiết kiệm thời gian đi lại và thuận tiện cho khách hàng” Biện pháp đối phó với Covid-19

Biện pháp đối phó với Covid-19 của CEO trẻ Vũ Phúc Tân - 5
Fashion Future vẫn luôn tích cực trau chuốt hình ảnh thương hiệu

Bản lĩnh của vị CEO trẻ tuổi này không chỉ giúp thương hiệu của mình không bị lu mờ trong thời kỳ đại dịch. Mà còn khiến khách hàng ấn tượng hơn về cái tên Fashion Future – một thương hiệu có cả sản phẩm và dịch vụ.

AD

Must Read