Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngBộ ảnh ông địa chuẩn soái ca sáu múi khiến dân mạng...

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca sáu múi khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt

AD
AD

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca sáu múi. Đâu phải bụng bự, gương mặt tròn cười, vẫy quạt, lân la đi lại. Mới đây, một nhóm bạn trẻ đã chụp bộ ảnh cơ bụng 6 múi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca, Ông địa sáu múi khiến dân mạng ngạc nhiên – Ảnh: Bloodflame

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online. Tác giả ý tưởng bộ ảnh với nghệ danh Ty Bặm (sinh năm 1994, ngụ TP.HCM) cho biết anh sinh ra và lớn lên trong một khu phố của tầng lớp lao động.

“Chúng tôi không thuộc bất kỳ đoàn múa lân nào. Ngay từ khi còn nhỏ. Tôi đã rất ấn tượng với đoàn múa lân đường phố biểu diễn trong khu phố vào mỗi đêm giao thừa. Tôi ấp ủ thực hiện một dự án về hình ảnh này, chỉ để kỷ niệm một biểu tượng gắn liền với Tết sắp đến. Một biểu tượng của hạnh phúc. Và thịnh vượng kết hợp với vẻ đẹp của cơ thể khỏe mạnh của người dân lao động ”, anh nói.

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 1
Người mẫu đóng vai ông địa là Khánh

Điều đặc biệt của bộ ảnh này là một nhóm bạn trẻ đã hóa thân thành ông địa. Khác hẳn kiểu múa bụng bự mà ai cũng biết.

Theo Tý, bạn muốn công bằng với những nhân vật đã đứng sau hậu trường. Hoặc làm nền cho người khác để họ được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Họ cũng muốn lan tỏa tinh thần tập luyện để chinh phục hình thể. Và sức khỏe đến tất cả bạn bè và người xem của mình.

Anh chia sẻ: “Chúng tôi rất khó tìm người mẫu. Vì không dễ tìm được một người bạn dám ra đường chụp ảnh như thế này. Hầu hết anh em đều ngại, nhưng đây cũng là một dự án phi lợi nhuận. Vợ chồng anh Khánh Anh em rất nhiệt tình và nhiệt tình chụp ảnh. Đồng lòng tham gia và ủng hộ nhóm dù khó khăn, chúng tôi rất cảm ơn Khánh ”.

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 2

Tài khoản Lưu Phát bình luận: “Tôi là con trai mà tôi còn thấy mê, huống chi các chị”

“Khi chụp ngoài quận 1, nhóm cố gắng không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Khi di chuyển cũng cố gắng không ảnh hưởng đến vấn đề giao thông, vì mọi người đang xem. Vì nhóm ảnh này liên quan đến nhân vật hóa thân. Và rất dễ gây tò mò. Tôi đã cố gắng và tỉ mỉ lựa chọn trang phục và môi trường thích hợp nhất, ”anh nói.

Tý Bặm chia sẻ khi những bức ảnh trong lễ hội mùa xuân được đăng tải đã được cư dân mạng thích thú và chia sẻ rất nhiều. Bên cạnh việc nhiều người yêu cầu “in4-thông-tin” của nhóm kỳ lân. Nhiều người cũng chỉ trích nhóm ảnh này không hợp thuần phong mỹ tục, khoe thân nơi công cộng, …

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 3

Đội cũng vấp phải nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy quận Liubao không phù hợp với văn hóa Việt Nam

Anh cho biết, mục đích biểu diễn của đội là tái hiện hình ảnh múa lân đường phố Tết Nguyên đán hàng năm một cách “ngầu lòi” nhất, bởi ai cũng có quyền đẹp và có cơ bụng sáu múi.

“Chúng tôi đã thử tính toán và đưa ra chiến lược hợp lý để hoàn thành bộ ảnh về vẻ đẹp hình thể này. Mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của những người xung quanh. Qua bộ ảnh này, chúng tôi muốn gửi đến mọi người một thông điệp là năm 2021 thật vất vả. Vì vậy, hãy cố gắng bỏ qua tất cả những câu chuyện cũ và làm cho năm 2022 thành công đặc biệt. Đừng quên tập thể dục và phòng chống bệnh tật. “, anh nói.

Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 4
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 5
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 6
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 7
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 8
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 9
Bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca 6 múi

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

AD

Must Read