Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXeBurberry hợp tác với DAB Motors sản xuất xe máy điện thời...

Burberry hợp tác với DAB Motors sản xuất xe máy điện thời trang độc quyền

AD
AD

Burberry hợp tác với DAB Motors sản xuất xe máy điện thời trang độc quyền. Những người thợ giỏi nhất sẽ làm ra chiếc xe máy Burberry, một chiếc xe máy điện đô thị.

Burberry vừa công bố hợp tác với DAB Motors. Về phiên bản dòng B ra mắt vào tháng 11 năm nay. Burberry và DAB Motors đã tạo ra một dòng xe máy điện độc quyền mang tên Concept-E RS Burberry Edition. Được Riccardo Tisci lựa chọn kỹ lưỡng.

Burberry hợp tác với DAB Motors sản xuất xe máy điện độc quyền

Chiếc xe được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại nhà máy DAB Motors ở Bayonne, Pháp. Tạo ra một lĩnh vực mới có chất lượng cao và bền vững; kiên định với mô hình sản xuất bền vững và sử dụng tài nguyên một cách có trách nhiệm.

Thông qua phương pháp tiếp cận bản địa hóa. Thành phẩm trong sự hợp tác này được thiết kế riêng. Tạo ra ít chất thải hơn và sử dụng các phương pháp sản xuất hàng đầu trong khoa học hàng không để kéo dài vòng đời của phương tiện.

Tuân theo cam kết của Burberry trong việc đổi mới liên tục. Phá bỏ ranh giới của việc tìm kiếm sự phát triển bền vững và khơi dậy mong muốn khám phá những điều mới mẻ của Burberry. Thiết kế này là đỉnh cao của loạt mẫu mới. Nhà sản xuất Pháp.

Bằng cách sử dụng điện, loạt sản phẩm này cung cấp một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn. Cho phép bạn tận hưởng sự tự do trong một không gian mở.

Thân xe có hai màu kết hợp, với logo tùy chỉnh. Yên xe thêu Monogram TB làm bằng da cao cấp của Burberry và tay lái có thể tùy chỉnh. Bạn có thể mua kiệt tác này thông qua DAB Motors.

Burberry Edition Concept-E RS

Thiết kế giới hạn Burberry Edition Concept-E RS tạo ra ít chất thải hơn. Và ít khí carbon hơn so với những sản xuất hàng loạt truyền thống trong ngành công nghiệp xe máy.

DAB Motors được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Pháp và đã hợp tác với những người thợ thủ công giỏi nhất. Để tạo ra chiếc xe máy Burberry. Đây là chiếc xe máy điện đô thị được thiết kế để đáp ứng nhanh, nhạy. Dễ sử dụng và mượt mà hơn trên hành trình của chúng ta.

Động cơ không gây tiếng ồn, không để lại mùi khét, không thải khí độc vào không khí. Pin, khung xe, thân xe, thiết bị điện tử và các thành phần khác đều được phát triển. Và sản xuất bởi nhà sản xuất xe máy độc quyền của Pháp. Thông qua một quy trình sản xuất hiệu quả và phù hợp với các phương pháp và ý định có ý thức về môi trường.

Concept-E RS Burberry Edition được sản xuất theo mô hình thực sự bền vững. Dựa trên quy trình lắp ráp nội bộ và dây chuyền sản xuất chất lượng cao.

>>Xem thêm:

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

AD

Must Read