Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpCách quảng cáo quần áo trên Facebook hiệu quả tiết kiệm chi...

Cách quảng cáo quần áo trên Facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí cho năm 2022

AD
AD

Nếu bạn kinh doanh quần áo trên Facebook thì còn chần chừ gì nữa. Mà không tạo quảng cáo Facebook để kinh doanh hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu cách quảng cáo quần áo trên Facebook năm 2022 hiệu quả tiết kiệm với bài viết dưới đây.

Quần áo là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook. Nhưng trong hàng trăm nghìn cửa hàng. Bạn có tự tin rằng sản phẩm của mình tốt hơn những cửa hàng đó? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thiết lập quảng cáo quần áo trên Facebook. Và đảm bảo bạn không chỉ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu mà còn tăng đơn hàng trong tháng này!

Cấu trúc của một bài quảng cáo Facebook chuẩn

Phần 1: Tiêu đề của bài quảng cáo

Dòng tiêu đề của quảng cáo phải đủ ấn tượng. Để khách hàng có thể ngừng duyệt Facebook và nhấp qua để xem quảng cáo của bạn. Tiêu đề của bài viết sẽ chiếm 80% thành công của bài quảng cáo.

Cách quảng cáo quần áo trên Facebook

Để có được một tiêu đề quảng cáo hấp dẫn. Bạn nên cố gắng viết hoa nó hoặc bao gồm một biểu tượng hấp dẫn để khiến khách hàng chú ý hơn đến quảng cáo.

Bạn có thể thử những mẫu tiêu đề như:

 • GHÉ NGANG BỘ SƯU TẬP GIÁNG SINH #HOT NHẤT 2020
 • Giáng Sinh linh đình – Rinh đồ cực xinh
 • SALE SẬP SÀN những mẫu đồ HOT nhất
 • Chỉ #99K – Sở hữu ngay thời trang thời thượng nhất!!!

Phần 2: Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm này rất quan trọng. Bạn phải nói rõ cho khách hàng hiểu về đặc điểm vật lý và cảm xúc của sản phẩm. Ngoài ra bạn phải nói rõ “sản phẩm của tôi tốt hơn đối thủ ở chỗ nào”.

Lý tính: Mô tả trực quan và có thể đo lường được. Chẳng hạn như màu sắc, hình dạng, chất liệu, kích thước, ..

Ví dụ: để quảng cáo một sản phẩm áo thun nam. Bạn có thể chỉ định các đặc điểm vật lý của sản phẩm, chẳng hạn như:

 • Có đủ size S/M/L, thích hợp từ 55 – 90kg
 • Chất vải thoáng mát, không nhăn
 • Cam kết chất vải xịn, thấm hút mồ hôi tốt

Cảm tính: là những gì khách hàng hình dung được khi sở hữu sản phẩm

Ví dụ: Sử dụng quảng cáo áo thun nam trong ví dụ trên. Bạn có thể viết các tính năng hợp lý hơn như:

 • Ôm dáng vừa vặn, cực kỳ THOẢI MÁI, DỄ CHỊU nhưng rất SANG TRỌNG, khoe được những nét nam tính
 • Chẳng cần quá cầu kỳ, đơn giản thế này cũng làm nàng chết mê!

Phần 3: Nêu ra những cam kết hoặc điểm khác biệt cho sản phẩm của bạn

Phần hứa này sẽ giúp khách hàng tin tưởng. Và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm của bạn. Bạn nên thể hiện sự hứa hẹn và những điểm đặc biệt mà các cửa hàng khác không có.

Ví dụ: Cam kết cho phần quảng cáo áo nam ở những ví dụ trên

 • CAM KẾT sản phẩm giống ảnh 100%
 • Đảm bảo hàng VNXK chuẩn, đường chỉ chuẩn từng milimet

So với các cửa hàng khác. Khi khách hàng mua sản phẩm của bạn sẽ có sự khác biệt, chẳng hạn như:

 • Thoải mái kiểm tra mới nhận hàng
 • Đổi trả hàng nếu không vừa ý trong vòng 1 tuần
 • Giảm giá 5% cho khách hàng có thẻ thành viên
 • FREESHIP toàn quốc

Phần 4: Kêu gọi hành động và để lại thông tin liên hệ

Sau khi đưa ra một loạt tin nhắn và hứa hẹn. Bạn phải để lại liên hệ, lời kêu gọi hành động như / chia sẻ / bình luận / inbox hoặc mua hàng từ khách hàng. Hãy nhớ rằng, lời kêu gọi phải mạnh mẽ và dứt khoát để truyền cảm hứng cho khách hàng. Biến hành động thành đơn đặt hàng!

Ví dụ: Sau khi trình bày thông tin sản phẩm quần áo nam ở trên. Bạn nên thêm một số lời kêu gọi hành động và thông tin liên hệ như sau:

Đừng nên bỏ qua đợt GIẢM GIÁ SẬP SÀN của tháng này!! Nhanh chóng tới cửa hàng Lynx Shop để rinh quần áo đẹp về chơi Noel nào!!!!!

———–

Lynx Shop – Chuyên quần áo nam xuất xịn

Địa chỉ: Abc Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7

Hotline: 07979 abc ab

Phần 5: Thêm hashtag

Thêm thẻ vào cuối bài, bạn nên thêm thẻ liên quan đến sản phẩm. Tên cửa hàng hoặc sự kiện nổi tiếng. Lưu ý, viết liền không dấu và dấu #.

Ví dụ: Các sản phẩm của Shop X bao gồm áo thun nam và quần jean. Và các sự kiện nổi tiếng là bài hát mới “Mang tiền về cho mẹ” của Den Vau và Justatee. Bạn sẽ gắn thẻ những thứ sau:

#Xshop #aothunnam #aothun #aothundep #aothungiare #quanjean #jean #quandep #quangiare #denvau #justatee #divenha # mangtienvechome

Cách target khách hàng mục tiêu cho quần áo online

Target đối tượng theo ngành hàng: Bạn nên target theo kiểu đi từ mục tiêu lớn tới mục tiêu bé. Như Thời trang phụ kiện ⇒ Thời trang nam ⇒ Áo thun nam.

Target theo đối thủ: Khi bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. hãy tham khảo những ông lớn trong ngành có trang đạt trên 100.000 lượt thích, nhắm đến những người thích trang đó. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của đối thủ cạnh tranh của bạn có thể quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Cách target khách hàng mục tiêu cho quần áo online

Target theo chân dung khách hàng: Thực hiện nghiên cứu của bạn. Và tìm ra những gì khách hàng mục tiêu của bạn thích ở sản phẩm của bạn. hành vi hoặc sở hữu thiết bị cao cấp, thường xuyên đi công tác sẽ có nhiều khả năng chi tiêu cho sản phẩm.

Tạo các nhóm quảng cáo khác nhau để thực hiện A/B testing: Bạn phải thử nhiều bài viết. Nhiều nhóm khách hàng mục tiêu để đo lường nhóm quảng cáo nào đang quảng bá hiệu quả và nhóm quảng cáo nào không, sau đó loại bỏ chúng để tiết kiệm tiền quảng cáo.

Thường xuyên theo dõi và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

Bạn phải theo dõi tất cả các chiến dịch quảng cáo của mình thường xuyên. Vì có thể bây giờ nó đang hoạt động. Nhưng trong vòng 24 giờ nó sẽ không hoạt động nữa. Phân phối ít hơn, chi tiêu nhiều hơn, nhưng không. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Cách quảng cáo quần áo trên Facebook

Do đó, thường xuyên xem xét các số liệu để đánh giá mức độ thành công của chiến dịch. Tối ưu hóa lại khách hàng, thay đổi hình ảnh hoặc nội dung là một trong những điều làm nên thành công của một quảng cáo.

Một số lưu ý

Nói đến ngành thời trang thì có lẽ đây là một ngành luôn phải đón đầu xu hướng. Chỉ cần một bước nhỏ thôi là quảng cáo của bạn đã hết thời!

Cách quảng cáo quần áo trên Facebook

Quần áo của bạn cũng phải luôn được cập nhật vào đúng thời điểm. Quảng cáo cho quần áo giữ nhiệt không được sử dụng trong các quảng cáo mùa hè. Quảng cáo này hoạt động tốt trước đây, nhưng không hoạt động vào mùa hè.

Quần áo của bạn cũng phải luôn được cập nhật vào đúng thời điểm. Quảng cáo cho quần áo giữ nhiệt không được sử dụng trong các quảng cáo mùa hè. Quảng cáo này hoạt động tốt trước đây, nhưng không hoạt động vào mùa hè.

Nếu bạn cảm thấy mất quá nhiều thời gian để viết nội dung, thiết kế hình ảnh bắt mắt hay tối ưu hóa quảng cáo của mình, tại sao bạn không thử đến với một đại lý quảng cáo? Họ giúp bạn viết nội dung hấp dẫn, thiết kế hình ảnh hiện đại nổi bật, cập nhật xu hướng và tối ưu hóa tài khoản của bạn mỗi ngày! Bạn sẽ có thể dùng chung tài khoản để theo dõi quảng cáo của mình thường xuyên!

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand

AD

Must Read