Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcChè thái nguyên bao nhiêu tiền 1kg

Chè thái nguyên bao nhiêu tiền 1kg

AD
AD

Chè thái nguyên bao nhiêu tiền 1kg : Câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua trà thái nguyên, giá chè có nhiều mức quý khách đọc hết nhé.

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc: chè thái nguyên giá bao nhiêu 1 kg chè ngon nhất, chè đặc sản trong các dịp lễ, tết? Giá chè tươi? Bảng giá chè thái nguyên thật ? Giá Trà Xanh Tân Cương 500g ? với trà hữu cơ.

Cho tôi hỏi chè thái nguyên giá bao nhiêu ?

Trước hết, về quy luật cung cầu của thị trường, giá chè Thái Nguyên phụ thuộc vào sự cân đối giữa cung và cầu.

Để trả lời câu hỏi chè thái nguyên giá bao nhiêu tiền 1kg chúng ta cần tìm hiểu quy luật cung cầu trên thị trường chè.

Năng suất chè cũng được cải thiện đáng kể thông qua việc sử dụng các giống mới, phân bón vô cơ. Và trên hết là chất lượng. Trà cũng được tăng cường với Công nghệ 4.0

chè đặc sản thái nguyên
chè đặc sản thái nguyên

Với những giống trà đặc sản hiếm có khó tìm như chè long vân chè hồng đỉnh giá lúc nào cũng cao hơn các loại khác trên thị trường. Do chất của chè long vân và chè hồng đỉnh rất khác và giống chè này thường khó trồng và chăm sóc rất khó. chè long vân, hồng đỉnh có Hương rất thơm nhưng thoảng thoảng và chỉ khi uống mới cảm nhận được. Là giống chè có vị thanh sau khi uống sẽ để lại vị ngọt hậu, hương thơm vẫn đọng lại với cảm giác khoan khoái

Bã chè long vân
Bã chè long vân

Tuy nhiên, nhu cầu tiêu thụ chè Thái Nguyên vẫn tăng nhẹ khi khoa học ngày càng chứng minh tác dụng của chè Thái Nguyên và chè xanh đối với sức khỏe con người ngày càng hiệu quả. Xét về đầu vào của các công ty xuất khẩu. Chè Thái Nguyên xuất khẩu không tăng trưởng do giá chè nhập khẩu của người dân để xuất khẩu thấp.

Do đó, hầu hết mọi người đều làm các loại trà đặc sản, tiêu thụ trong nước và có giá tốt hơn nhiều. Chè thái nguyên giá bao nhiêu? Rất dễ phát hiện. Giá chè xuất khẩu chỉ 300.000 đồng / kg. Trong khi giá bán một kg chè Thái Nguyên có thể là 4.500.000 đồng.

Khảo sát giá chè Thái Nguyên tháng 10 năm 2021

Như bạn thấy, giá chè khá ổn định vào mùa cao điểm, điều này tạo cảm hứng cho nông dân trồng chè.Dự báo giá chè sẽ tiếp tục tăng nhẹ từ nay đến cuối năm và có thể tăng vào dịp Tết âm lịch tới. Giá chè thái nguyên theo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm Vào vụ chè chính vụ năm nay, giá chè thái nguyên sẽ được vào.

Bảng giá chè thái nguyên mới nhất ngày 12/05/2022

Loại chèGiá chè 
Chè búp thái nguyên250.000 VNĐ/1kg
Chè tuyết 777350.000 VNĐ/1kg
Chè Phúc Vân Tiên400.000 VNĐ/1kg
Chè Kim Tuyên400.000 VNĐ/1kg
Chè Bát Tiên400.000 VNĐ/1kg
Chè keo am tích450.000 VNĐ/1kg
Chè Lai Xanh400.000VNĐ – 600.000VNĐ/1kg ( Đang khuyến mãi giảm 25% )
Chè Long Vân650.000 VNĐ/kg ( Đang khuyến mãi giảm 25% )
Chè Hồng Đỉnh Bạch700.000 VNĐ/kg ( Đang khuyến mãi giảm 25% )

Nguyên vẫn đang ở phong độ cao so với thời điểm đầu mùa. Người tiêu dùng sẽ sớm có câu trả lời chè thái nguyên giá bao nhiêu. Theo khảo sát của chúng tôi, giá chè khô trên thị trường chè là 300.000 đồng / kg.

Giá chè còn phụ thuộc loại chè bạn mua

Nhu đã nói qua nhiều bài viết các loại chè thái nguyên phổ biến trên thị trường là chè móc câu, chè tôm nõn, chè đinh. v.v

Trà Móc Câu Thái Nguyên loại 1 giá 260-400 nghìn đồng / kg. Chè tôm giá 450.800 đồng. Cao hơn 3050 nghìn đồng / kg so với cùng kỳ năm ngoái. Trả lời câu hỏi: Chè Thái Tết giá gốc là bao nhiêu?

Tuy nhiên quý khách lưu ý Chè Hữu Cơ không bán chè có tên kể trên mà mặc định chè hữu cơ bên em luôn thu hái 1 tôm một lá non ( là chè tôm nõn ) và giá chỉ khác nhau khi mua những giống chè khác nhau.

Mời quý khách xem bài Các loại chè thái nguyên

Nó cũng phụ thuộc vào số lượng cũng như chất lượng mà bạn mua trà của thương hiệu. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá của từng loại chè cũng là do nguồn gốc xuất xứ.

Tóm lại là Chè thái nguyên bao nhiêu tiền 1kg ?

Vâng câu trả lời là chè sẽ có giá từ 350k/1kg cho đến 1triệu/1kg với thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên khi mua chè tại Chè Hữu Cơ mỗi loại chè đều được định giá đúng giá trị thật, mà giống chè đó mang lại. Mua chè theo giống cây chè các bạn sẽ được tận hưởng đúng chất đúng vị mình thích với giá cả hợp lý nhất.

Mỗi loại chè bán ra đều được định giá đúng giá trị thật, mà giống chè đó mang lại. Mua chè theo giống cây chè các bạn sẽ được tận hưởng đúng chất đúng vị mình thích.

Giá Chè Thái Nguyên theo giống chè được định giá như thế nào ?

Giá chè thái nguyên theo giống cây chè thì bao nhiêu tiền 1kg.

Quý khách lưu ý mỗi loại chè thái nguyên theo giống chè có giá khác nhau. Không phải do chất lượng khác nhau. Mà do hương vị và độ đậm nhạt của chè mà quyết định. Đối với chè hữu cơ bên em là vậy.

Ví dụ :

Để hiểu dõ hơn quý khách xem ví dụ thực tế : bài viết về Chè bát tiên.

Chè thái nguyên ngon
Trà bát tiên và Trà Lai Xanh phân biệt giữa các giống chè thá nguên

Trên hình là mầu nước của chè lai, chè cành, chè lai f1 ( đều gọi chung là chè lai xanh ). Có mầu nước xanh ánh vàng nhẹ nhìn rất ưng mắt. Chè lai xanh hương thơm vị ngọt hậu chất chè uống không có vị đắng chỉ có vị ngọt. Trà lai xanh chiếm 80% trăm thị trường chè thái nguyên. Được rất nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh là chè bát tiên có mầu nước đỏ như mật ong nhìn như chè dởm nhưng không phải các bác nhé đó là điểm đặc trưng của Trà Bát Tiên. Trà bát tiên uống rất chát đặc biệt vị ngọt hậu còn kèm chút đắng nhẹ. Trà bát tiên thường khá kén khách vì là giống chè đắng và rất chát, ngày nay số lượng trồng chè này đã giảm đi đáng kể vì mầu nước không được đẹp mắt cũng như chất đắng khá kén khách.

Quý khách cần tư vấn xin mời liên hệ : 0333-216-218

AD

Must Read