Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSản Xuất Chè Hữu CơChè Thái Nguyên định hướng hữu cơ

Chè Thái Nguyên định hướng hữu cơ

AD
AD

Chè Thái Nguyên định hướng hữu cơ : Thái Nguyên sở hữu nền thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu đặc trưng cho sự phát triển của cây chè. Chè Thái Nguyên đã và đang khẳng định được, mình là 1 vùng sản xuất và cung cấp trà lớn cả trong và ngoài nước. Những năm qua mô hình trồng chè sạch chè hướng hữu cơ ngày càng được phát triển và nhân rộng.Do nhu cầu của xã hội ngày một đi lên người tiêu dùng bây giờ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn là tiết kiệm tiền bạc.

Chè Thái Nguyên hướng hữu cơ – cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ

Cây chè cũng như bao cây trồng nông nghiệp khác một khi chăm bón tốt thì sẽ có rất nhiều sâu bệnh hại trước đây bà con thường dùng thuốc trừ sâu liều cao để diệt sâu bọ hại chè,việc lạm dụng chất hóa học và thuốc bảo vệ thực vật ngày một nhiều hơn.Người dân gần như phụ thuộc vào thuốc bảo vệ thực vật cho đên khi những tổ chức trong và ngoài nước hướng đến dùng thực phẩm an toàn nhiều vùng chè hữu cơ đầu tiên đã được hình thành và nhân rộng..

+ Đặc điểm của Chè hướng hữu cơ organic tea

  • Chè được canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ.
  • Chè rất ít dùng thuốc bảo vệ thực vật ( chỉ dùng với những sâu bệnh khó chữa ) và có cách ly đủ số ngày quy định khi tiến hành thu hoặch
  • Quy trình sản xuất thành phầm 100% thủ công không dùng chất hóa học
  • Đóng gói không sử dụng chất bảo quản

Chè hữu cơ Thái Nguyên qua góc nhìn người tiêu dùng

Người tiêu dùng chọn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ vì sản phẩm hữu cơ không có chất thải từ thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng trong sản phẩm hữu cơ. Rau quả hữu cơ có vị ngon hơn, nhiều dinh dưỡng hơn và bảo quản được lâu hơn. Rau quả hữu cơ có chứa nhiều chất chống ôxy hoá có tác dụng chống các bệnh ung thư hơn các loại thực phẩm canh tác theo phương thức thông thường. 

Chè Thái Nguyên định hướng hữu cơ
Chè Thái Nguyên định hướng hữu cơ

   Sự khác biệt rõ nhất giữa các loại sản phẩm hữu cơ với sản phẩm sạch, an toàn khác là quy trình sản xuất: Sản xuất các sản phẩm hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu và phân hoá học, nguồn thức ăn trong chăn nuôi là nguồn thức ăn tự nhiên. Trong khi quy trình sản xuất rau quả và sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn vẫn sử dụng một số lượng nhất định thuốc trừ sâu và phân bón hoá học, thức ăn tăng trọng và các chất kích thích trong chăn nuôi. 

AD

Must Read