Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngChúa tể bận rộn và nhan sắc sau lớp khẩu trang của...

Chúa tể bận rộn và nhan sắc sau lớp khẩu trang của chàng tiktoker nổi tiếng

AD
AD

Chúa tể bận rộn và nhan sắc sau lớp khẩu trang của chàng tiktoker nổi tiếng. Chắc hẳn bạn biết chàng hot TikToker được mệnh danh là “Ông hoàng luồn lách. Bậc thầy né tránh, chúa tể bận rộn, bá chủ vội vàng, kẻ hủy diệt thời gian” này chứ?

Mới đây, một TikToker nổi tiếng của Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam dậy sóng. Vẻ ngoài cao ráo sáng sủa, luôn đeo khẩu trang, trang phục bảnh bao. Hoàn toàn khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Chúa tể bận rộn

Với danh tiếng hàng chục triệu người hâm mộ. Anh luôn xuất hiện trước mặt với khẩu trang và phong cách ăn mặc vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, anh chàng TikToker đình đám này lại bị gắn mác không mấy thiện cảm: “King of Creeping, King of Crashing” …

Lý do khiến anh chàng hot TikToker này không được lòng người hâm mộ và chị em Việt. Là vì anh chàng này luôn đi vội vàng, lạng lách, né tránh người qua đường để có những đoạn video hấp dẫn. Chính động thái này đã gây ra tranh cãi trái chiều trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động né tránh. Và lọt thỏm giữa đường của người khác là vô cùng bất lịch sự.

“Tướng đi mệt hà, đã đụng gì đâu mà lạng lách, đánh võng mệt dị”- L.Y nói.

M.A cho biết: “Thật khó chịu khi vào chỗ đông người. Và làm đủ trò như con nhà người ta mắc bệnh truyền nhiễm vậy. Thật là thô lỗ”.

Người ta hiểu rằng anh chàng này là chủ của JYoung. Một cửa hàng thời trang nổi tiếng của Trung Quốc. Anh cho biết mình cao 1,78 mét và nặng 62 kg. Trang TikTok mà anh ấy tạo ra cũng nhằm mục đích quan hệ công chúng của cửa hàng thời trang này. Và có tới 13 triệu người đăng ký. Đồng thời, video có hàng triệu lượt xem và tim.

Tuy nhiên, dù đã quen với việc đeo mặt nạ. Nhưng nhiều người nhận xét rằng TikToker đình đám này không được bóng bẩy như mong đợi khi họ tháo mặt nạ ra.

Chúa tể bận rộn, diện áo thun

Còn bạn, khi cởi mặt nạ ra và nhìn thấy bộ mặt thật của hot TikToker này. Bạn sẽ nghĩ gì? Hãy comment cho mẫu thời trang bên dưới nhé!

AD

Must Read