Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtChuẩn Hoa hậu Gen Z, trend ăn chơi gì Thuỳ Tiên cũng...

Chuẩn Hoa hậu Gen Z, trend ăn chơi gì Thuỳ Tiên cũng “chặt đẹp” ngon ơ!

AD
AD

Chuẩn Hoa hậu Gen Z, trend ăn chơi gì Thuỳ Tiên cũng “chặt đẹp” ngon ơ. Từ nửa cuối năm 2020 đến nay. Có thể nói là khi có làn sóng giải trí tại Việt Nam Thùy Tiên đều tham gia và thể hiện tốt.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 không khóa trang cá nhân. Hầu hết các bài đăng cũ của cô vẫn được giữ nguyên. Chính vì vậy mà cư dân mạng đã thoải mái “khai quật” nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của tân hoa hậu. Nhìn lại những bức ảnh cách đây nhiều năm. Người xem cảm nhận được sự tự tin, phóng khoáng, duyên dáng và cá tính mạnh mẽ của Thủy Tiên!

Là nàng Hậu thuộc thế hệ Z (sinh năm 1998). Thùy Tiên có thần thái vui tươi, năng động và gu thẩm mỹ cực chất. Dù bận rộn trong làng giải trí. Nhưng Thủy Tiên vẫn biết cách cân bằng giữa công việc với việc nghỉ ngơi và hưởng thụ. Từ nửa cuối năm 2020 đến nay, có thể nói khi trào lưu ăn uống tại Việt Nam. Thùy Tiên đã tham gia hết mình nhưng cũng rất chỉn chu.

Cuối năm 2020, các cặp đôi trẻ, đặc biệt là Hương Giang – Matt Liu. Đang thúc đẩy trào lưu hẹn hò tại các nhà hàng ven sông Sài Gòn. Không biết Thủy Tiên đang hẹn hò với ai?

Cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Phú Quốc trở thành điểm nóng du lịch nhờ mở màn biểu diễn ca nhạc ngắm hoàng hôn. Và chương trình giải trí hoành tráng. Thùy Tiên cũng kịp đến Đảo Ngọc để chơi cùng bạn bè.

Ngay sau đó, phần thi bikini mùa hè được phát trên mạng xã hội. Ngay sau đó Tân Hoa hậu đã có thể đi thăm thú một số vùng biển trước khi dịch bùng phát.

Tới Phuket, Thái Lan vừa xong, trong lúc chinh chiến. Nàng Hậu vẫn kịp có vài shoot hình “chặt chém” ở vùng biển này đây.

Nguồn: Instagram nhân vật

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn thanh niên.

AD

Must Read