Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcChuỗi bán lẻ TopZone Con Cưng của Thế Giới Di Động chính...

Chuỗi bán lẻ TopZone Con Cưng của Thế Giới Di Động chính thức ra mắt

AD
AD

Chuỗi bán lẻ TopZone Con Cưng của Thế Giới Di Động chính thức ra mắt. Sáng 22/10, Thế giới di động chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ cao cấp mới nhất. Được ủy quyền TopZone của Apple tại Việt Nam. IPhone 13 chính thức ra mắt.

Chuỗi bán lẻ TopZone khai trương, Đại diện mặc áo thun topzone phát biểu

Tại TopZone, những khách hàng yêu thích hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy loạt sản phẩm đa dạng và đầy đủ nhất, như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple … cùng không gian mua sắm hiện đại, thanh lịch. Bốn cửa hàng đầu tiên của TopZone đã khai trương hôm nay. Bao gồm: 2 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Do đó, hệ thống này đặt tham vọng chiếm lĩnh thị trường bán lẻ sản phẩm Apple. Và dự kiến ​​mở 50-60 cửa hàng từ nay đến hết tháng 3/2022.

Là thành viên của Thế giới di động, TopZone còn có lợi thế về chính sách bảo hành. Đổi trả hơn 2.700 điểm bán của Thế giới Di động và Điện Máy Xanh mà các chuỗi cửa hàng khác không có được. Vì vậy, khách hàng có thể mua hàng tại Topzone. Và đổi trả bảo hành ở bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thế giới Di động cho biết. Chuỗi bán lẻ TopZone sẽ mang đến sức sống mới cho thị trường. Và phục vụ những người đam mê công nghệ hàng đầu của Apple. Đồng thời, sẽ có những sản phẩm độc đáo của Apple và hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Doanh thu dự kiến ​​của mỗi cửa hàng là 200 đến 3 tỷ đồng / tháng đối với cửa hàng nhỏ. Và 8 đến 10 tỷ đồng / tháng đối với cửa hàng lớn.

Đặc biệt từ 22/10 đến 5/11/2021, hệ thống TopZone dành tặng khách hàng phiếu mua hàng 300.000 đồng, tặng tai nghe Bluetooth cao cấp Beats Flex khi mua iPhone, giảm giá đến 20% phụ kiện, cùng nhiều hoạt động khuyến mại MacBook, iMac khác … Đến 3 triệu đồng, Apple Watch đến 3,5 triệu đồng, iPad đến 700.000 đồng …

AD

Must Read