Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeKhởi NghiệpChụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook hiện nay trở thành xu...

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook hiện nay trở thành xu hướng không thể bỏ qua

AD
AD

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook đang trở thành một xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Các chủ shop, website kinh doanh thời trang online, các blogger. Tín đồ thời trang đều có những bộ ảnh Lookbook độc đáo để có thể giới thiệu sản phẩm hay phong cách thời trang của mình đến với khách hàng.

Vậy chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook là gì và nó giúp ích như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 1
Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook

Lookbook là gì?

Lookbook là bộ ảnh chụp chuyên nghiệp dùng để giới thiệu người mẫu, nhiếp ảnh gia. Bộ sưu tập thời trang hay bất kỳ phong cách thời trang nào. Trong đó phổ biến nhất là lookbook giới thiệu người mẫu thời trang thương hiệu.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 2

Đặc điểm của ảnh Lookbook ?

Lookbook không phải là một bộ sưu tập chụp ảnh sản phẩm thời trang để bán. Đối với các nhà thiết kế thời trang, người nổi tiếng và stylist. Bộ lookbook này có nhiều tính năng, không chỉ thể hiện bộ ảnh mới của nhãn hàng mà còn thể hiện album ảnh mới của dàn người mẫu chân dài, thỏa mãn mong muốn có những bức ảnh đẹp.

Góc chụp, bố cục đẹp của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Có thể dễ dàng bắt gặp những cẩm nang tạo kiểu tóc mới nhất của các thương hiệu thời trang. Bởi chúng thường xuyên được cập nhật xu hướng trong tuần, tháng, mùa.

Lookbook tập trung vào sự phối hợp, bối cảnh và cảm hứng thời trang. Vì vậy góc độ và màu sắc sản phẩm sẽ khác nhau, thậm chí đôi khi thay đổi theo từng concept. Mỗi bộ ảnh lookbook đều có một concept khác nhau.

Nếu muốn mua, bạn cần lựa chọn màu sắc và chất liệu cẩn thận. Nếu bạn không đến cửa hàng để xem tận mắt, tất nhiên bạn không thể chọn đồ qua lookbook.

Vai trò của chụp ảnh Lookbook

Giúp bạn giới thiệu trực quan về thời trang trong cửa hàng. Sản phẩm của bạn là gì và ý tưởng của bạn là gì.

Là công cụ để tư vấn cho khách hàng một cách khách quan nhất :

Thể hiện cá tính của sản phẩm và tạo thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Giúp bạn tìm hiểu và cập nhật nhanh chóng thời trang thế giới và trong nước. Nâng cao cảm hứng thời trang. Gợi ý và bối cảnh, sự kiện, độ tuổi, tính cách, …

Chụp ảnh thời trang lookbook giúp gì cho người bán hàng?

Bán sản phẩm thời trang là một công việc khó khăn. Nó không chỉ đòi hỏi những kỹ năng bán hàng cần thiết mà còn đòi hỏi người bán phải có tầm nhìn thẩm mỹ. Và hiểu biết về các dòng quần áo và phong cách thời trang khác nhau.

Vì đôi khi khách hàng sẽ rất bối rối và cần sự tư vấn của bạn để lựa chọn trang phục Cái này hay bộ nào phù hợp với dáng người hơn. Cái này kết hợp cái kia có được không, v.v. Là một người kinh doanh sản phẩm. Bạn không thể không giải đáp những băn khoăn của khách hàng về sản phẩm của chính mình. Khi đó, ảnh lookbook sẽ là “trợ thủ” đắc lực của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 3

Bộ lookbook chụp ảnh sản phẩm thời trang sẽ giúp bạn giới thiệu một cách trực quan các mẫu thời trang trong cửa hàng, gợi ý cách phối áo sơ mi, trang sức và giày dép cũng như cách thay đổi phong cách của bạn. Các phương pháp thời trang khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 4

Các bộ lookbook chụp ảnh sản phẩm thời trang đã dần trở nên rất phổ biến. Và không còn giới hạn bởi sự giới thiệu của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng.

Các mẫu lookbook thời trang chụp ảnh sản phẩm đã được các blogger nổi tiếng. Các tín đồ thời trang, các cửa hàng thời trang hay các trang bán hàng trực tuyến sử dụng hiệu quả để giới thiệu những phong cách thời trang và sản phẩm quần áo mới đến với mọi người.

Điều này giúp cho những bộ lookbook thời trang có tính ứng dụng cao và hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 5

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook ở đâu thì đẹp?

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 6

Tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Xu hướng chụp các sản phẩm thời trang lookbook ngày càng trở nên phổ biến, các studio, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay không chuyên đều làm dịch thuật cũng rất đông.

Tuy nhiên, để chụp được những bức ảnh đẹp cần thể hiện được hết thần thái của từng trang phục. Mà không phải trang phục nào cũng có được. Studio là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 7

Cùng tham khảo một số concept chụp ảnh Lookbook đẹp :

Chụp tại studio :

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 8

Chụp lookbook ngoại cảnh :

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook 9

Mẫu thời Trang đã giới thiệu xu hướng chụp mẫu. Các bạn chọn tên thương hiệu phù hợp nhất sử dụng.

AD

Must Read