Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcCô nàng TikToker Gen Z Xuân Nguyên xinh đẹp, tài năng

Cô nàng TikToker Gen Z Xuân Nguyên xinh đẹp, tài năng

AD
AD

Cô nàng TikToker Gen Z Xuân Nguyên xinh đẹp, tài năng. Lại Thị Xuân Nguyên (sinh năm 2000, chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, Đại học Sài Gòn). Sinh viên trong trào lưu Chat với người lạ (Omegle) trên Tiktok. Được nhiều người yêu mến nhờ ngoại hình xinh xắn, tài năng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội .

Cô nàng TikToker Gen Z 1
Cô nàng TikToker Gen Z

Đầu năm nay, Xuân Nguyên bắt đầu tạo nội dung trên nền tảng TikTok. Từng có kênh TikTok với 350.000 fan nhưng không may bị mất nên cô đã mở tài khoản mới. Tính đến thời điểm hiện tại. Tài khoản mới đã có gần 200.000 người hâm mộ và 4,5 triệu lượt thích.

Ngoài chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Video của cô gái nhỏ còn thu hút khán giả qua ứng dụng Omegle (ứng dụng trò chuyện với người lạ) để nói chuyện với người nước ngoài. Nguyên chia sẻ: “Tôi thích giao lưu văn hóa giữa các nước, nhưng với tình hình dịch bệnh như hiện nay. Tôi không thể đi khắp nơi và gặp gỡ trực tiếp người dân địa phương. Vì vậy, tôi sử dụng ứng dụng này để kết bạn nhiều hơn”.

Cô nàng TikToker Gen Z 2
Từ năm nhất đại học, Xuân Nguyên đã đi thực tập tại lãnh sự quán Mỹ.

Không chỉ là một TikToker tài năng và xinh đẹp. Xuân Nguyên còn tích cực tham gia nhiều hoạt động của giới trẻ Việt Nam trong và ngoài nước. Như AIESEC Vietnam (tổ chức thanh niên quốc tế nhằm trau dồi năng lực cho giới trẻ). World), HVIET (Trại hè Mô hình Giáo dục Tổng quát) … và Trường Nghiên cứu Việt Nam gần đây (VSSR, trường nghiên cứu hè hàng năm). Các khóa học này đã giúp cô mở rộng mạng lưới cá nhân. Đồng thời trau dồi kiến ​​thức trong lĩnh vực quan hệ quốc tế và phục vụ cho chuyên môn của mình. Cô nàng TikToker Gen Z

Tiktok tài năng Xuân Nguyên 3
Tiktok Xuân Nguyên chụp hình cùng Shark Linh tại một sự kiện của Lãnh sự quán Mỹ.

Nguyên thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung và đang học thêm tiếng Tây Ban Nha. Cô ấy nói rằng mình thường lập kế hoạch công việc trên ứng dụng Lịch Google. Đừng quên “tậu” một cuốn sổ và ghi lại những việc cần làm theo thứ tự quan trọng giảm dần. Nhờ vậy, Ruan biết cách quản lý hiệu quả thời gian học ở trường. Kết hợp khả năng ngoại ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa khác.

Cô nàng TikToker Gen Z 4
Một ngày đi làm thực tập sinh ở Lãnh sự quán Mỹ.

Trước đó, Nguyên quyết định bắt đầu “gap year” từ năm nhất đại học. Cô nói rõ rằng trước khi tập trung vào việc học. Cô muốn tham gia nhiều hoạt động, thực tế và công việc quốc tế để trải nghiệm thực tế. Nguyên luôn chú ý giữ gìn sức khỏe và luôn tin tưởng vào bản thân trong mọi việc mình làm. Vào khoảng thời gian đó, cô đã thử thực tập tại lãnh sự quán Mỹ.

Cô nàng TikToker Gen Z 5
Nguyên còn có tài chơi Vioin và đã theo đuổi đam mê này được hai năm.
Cô nàng TikToker Gen Z 6
Xuân Nguyên được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài xinh xắn.

Xinh đẹp và tài năng là vậy nhưng Nguyên khẳng định mình không phải mẫu “huyền thoại con nhà người ta”. Cô nhấn mạnh rằng cô sống một cuộc sống bình thường như bao người khác cùng trang lứa.

Với tình hình dịch bệnh còn phức tạp. Cô nàng TikToker Gen Z Xuân Nguyên đã tranh thủ thời gian này để tham gia nghiên cứu khoa học ở trường. Trong thời gian tới. Cô dự định thành lập dự án tư vấn tâm lý cho các bạn trẻ có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Mẫu thời trang rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đọc, ủng hộ chúng tôi khi có nhu cầu may đồng phục để chúng tôi có kinh phí hoạt động các bạn nhé.

AD

Must Read