Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngCon gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện thiết kế cắt xẻ...

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện thiết kế cắt xẻ táo bạo, gây chú ý giữa phố đêm

AD
AD

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện thiết kế cắt xẻ táo bạo, nổi bật giữa phố đêm. Mỹ Anh có phong cách thời trang đặc biệt. Thậm chí còn thể hiện cá tính mà không ngại ngần trong cách ăn mặc.

Mỹ Anh là con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân.

Khi cô gái sinh năm 2002 có những bước đi ấn tượng trên con đường nghệ thuật. Mỹ Anh hiện không phải là cái tên xa lạ với công chúng. Con gái út của ca sĩ Meiling chắc chắn là một người có cá tính âm nhạc khác biệt. Một “Thế hệ Z” (sinh năm 1997-2012) dám ước mơ và dám làm.

Hình ảnh mới được Mỹ Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, Mỹ Anh đăng ảnh mới trên trang cá nhân. Khi đi chơi với bạn bè. Cô chọn trang phục của các local brand (thương hiệu thời trang trong nước). Bộ đồ này được may bằng lụa và có in hoa văn tinh tế trên đó. Điểm nhấn của bộ cánh là kiểu áo yếm với chi tiết khoét rỗng phía trước. Kết hợp này, Mỹ Anh chọn cho mình một đôi giày thể thao thời thượng.

Mỹ Anh từng gặp ý kiến trái chiều với lựa chọn trang phục khác biệt.

Không chỉ đặc biệt trong âm nhạc, Mỹ Anh còn khác biệt về thời trang. Phong cách độc đáo của cô gái 19 tuổi được thể hiện qua cách lựa chọn sản phẩm. Kiểu tóc và cách trang điểm. Mọi thứ không bị trộn lẫn. Đã có lúc, bản chất “lật đổ” của Mỹ Anh phải nhận phản ứng không mấy tích cực từ cư dân mạng. Sau đó, cô đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Mỹ Anh không chỉ khác biệt trong âm nhạc mà còn cả ở thời trang.

“Tôi thường nghĩ rằng việc mặc quần áo rộng. Có kích cỡ lớn đồng nghĩa với việc bạn tự ti về bản thân, bởi vì đây là cách tôi đối phó với sự thiếu an toàn về thể chất, hoặc mặc quần áo nhẹ một cách tự tin. Nhưng thành thật mà nói thì không phải vậy. Nó chỉ khiến bạn Hãy cảm nhận Bất cứ điều gì bạn giỏi. ”- Mỹ Anh nói.

Cách ăn mặc không đủ để đánh giá toàn bộ về một ai đó.

Cô cũng khẳng định không nên tóm gọn người ta chỉ qua cách ăn mặc. Ví dụ, khi so sánh với những người ăn mặc đẹp. Mọi người thường đánh đồng một người với một người ăn mặc hở hang là có lòng khoan dung hoặc thiếu lòng tự trọng. Đó chỉ là những bộ quần áo khiến họ cảm thấy thoải mái.

Đúng là mọi người vẫn có xu hướng phản ứng với những thứ không an toàn, nhưng trên thực tế, sự tươi mới là điều không thể tránh khỏi. Miễn là nó không vi phạm các chỉ tiêu, bạn có thể từ từ chấp nhận nó.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-19-tuoi-cua-my-linh-dien-thiet-ke-cat-xe-tao-bao-noi-bat-giua-pho-dem-

AD

Must Read