Chè Phúc Vân Tiên

80,000 400,000 

Đã bán: 668

Cánh trà Phúc Vân Tiên to, xanh đậm, có phủ mao trắng, có hương thơm mạnh, nước trà vàng sánh. Vị trà chát dịu nhẹ, hơi đắng, vị hậu ngọt đặc trưng của trà Thái Nguyên ngon.

 • 1KG
 • 200GR
 • 500GR
Xóa
  

Cam kết với sản phẩm

 • Nhận trà pha thửNgon mới thanh toán

 • Cam kết đảm bảo chất lượngVới tất cả các sản phẩm được bán tại chehuuco.com

 • Miễn phí giao hàng trên Toàn quốcVới những đơn hàng từ 200.000 vnd


Số điện thoại : 0333.216.218

Địa chỉ : Ngõ 245 đường túc duyên, TP. Thái Nguyên


Chat với Chè Hữu Cơ :


Vùng nguyên liệu hữu cơ Chè phúc vân tiên

Vùng Chè được canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ. Quy trình này không sử dụng các chất hóa học. Như phân hóa học, thuốc trừ sâu hay thuốc trừ cỏ. Nông dân sử dụng các chất thải tự nhiên ví dụ như phân ủ để tạo chất màu cho đất. Và dùng các phương pháp tự nhiên để kiểm soát sâu bệnh và cỏ dại. Chè Phúc vân tiên được chồng nhiều tại Đồng Hỷ , Đại Từ , Tỉnh Thái Nguyên

Đặc điểm của Chè phúc vân tiên

Chè có hình dạng xoăn chặt đẹp, có phủ tuyết, nước màu đỏ hồng tươi sáng, vị tốt. Chè có hương thơm mạnh, vị tốt, màu nước có màu vàng rượu và bã màu xanh sáng. Chè còn là nguyên liệu sản xuất chè Ô Long hiện đang được bán với giá trên 1 triệu đồng / kg.

Chè phúc vân tiên

Chè phúc vân tiên

Chè xanh Phúc Vân Tiên cho năng suất cao, chất lượng tốt. Đây là loại chè cho năng suất cao ở Việt Nam. Năng suất bình quân 78 tấn / ha (Phú Thọ, Yên Bái). Năng suất thâm canh 1012 tấn / ha (Thái Nguyên). Giống Phúc Vân Tiên đang phát triển tốt ở tất cả các vùng sản xuất thử nghiệm. Năng suất chè 5 năm trung bình đạt 7,8 tấn / ha, trong đó Phú Thọ cho năng suất cao nhất.

Bãi Chè Phúc Vân Tiên

Bãi Chè Phúc Vân Tiên

Chè có mật độ chồi thấp hơn và năng suất thấp hơn 20% so với giống đối chứng (LDP1). Nhưng cao hơn 22% so với năng suất bình quân cả nước hiện nay. Vì vậy, kết quả khảo nghiệm với năng suất này tại các vùng sản xuất đã kết luận giống Phúc Vân Tiên đạt yêu cầu sản xuất. Chè xanh Phúc Vân Tiên đặc biệt thích hợp với hình thức sinh sản vô tính. Có thể cắt cành dễ dàng và cho hệ số sinh sản khá cao. Cây con cũng phát triển tốt trong vườn, trong vườn ươm và sau khi gieo hạt tỷ lệ sống cao.

Chè Thái Nguyên ngon thì phải hội tụ được những đặc trưng: màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong có vị ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức.

Cách chế biến Chè

 1. Giống chè : Chè xanh phúc vân tiên Là một giống chè lai có nguồn gốc phúc kiến trung quốc.
 2. Vùng chè: thu hoạch tại xóm La Nưa, xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
 3. Cách hái: búp chè thu hái 1 tôm 1 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.
 4. Chế biến: được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

Cách pha Chè

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà. Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 80 độ C đến 85 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết). Chờ từ 30 giây rồi rót ra thưởng thức.

Mộc Trà bán buôn bán lẻ Trà Thái Nguyên, Nếu bạn đang quan tâm đến Trà Thái Nguyên hãy inbox cho Mộc Trà ngay nhé, Like và share nếu thấy nội dung này có ích cho mọi người.
Thank You !

— Mộc Trà
Sales Manager
contact@chehuuco.com

KL

1KG, 200GR, 500GR

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mã: CPVT Danh mục: Từ khóa:
Updating…
 • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.