Chè tuyết 777

70,000 350,000 

Đã bán: 290

Chè tuyết 777 Thái Nguyên có dư vị tiền chát, ngọt hậu, hương vị đậm đà làm say lòng nhiều vị khách thưởng trà khắp nơi.

  • 1KG
  • 200GR
  • 500GR
Xóa
  

Cam kết với sản phẩm

  • Nhận trà pha thửNgon mới thanh toán

  • Cam kết đảm bảo chất lượngVới tất cả các sản phẩm được bán tại chehuuco.com

  • Miễn phí giao hàng trên Toàn quốcVới những đơn hàng từ 200.000 vnd


Số điện thoại : 0333.216.218

Địa chỉ : Ngõ 245 đường túc duyên, TP. Thái Nguyên


Chat với Chè Hữu Cơ :


Nguồn gốc Chè tuyết 777

Chè tuyết 777 ( chè cành 777) là giống chè Shan tuyết được Srilanka nhập về sau đó lai và thuần hóa tại Srilanka. Việt Nam ta lại nhập lại và trồng ở Việt nam, nếu nhìn búp chè tươi sẽ thấy nó cũng có lông như chè Shan tuyết. Hiện nay giống chè này được trồng phổ biến tại nhiều vùng chè. Chè thái nguyên, chè Lâm Đồng, chè Phú Thọ… Chè cho năng suất cao, chất lượng tốt đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng chè.

Đặc điểm Chè tuyết 777

Chè tuyết 777 có đặc điểm búp chè to, thưa búp, dễ dàng trong việc thu hái. Cây phát tán rộng sau mấy năm phát triển. Đây là giống chè cho năng suất cao nhưng cũng đòi hỏi phải có quy trình canh tác đúng kỹ thuật. Nhất là yếu tố mưa nắng thất thường chè rất dễ chết do úng nước. Vì vậy việc chọn đất để trồng và kỹ thuật trồng phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Chè Tuyết 777

Chè Tuyết 777

Chè khi sao khô có đặc điểm cánh to, rộng, trên cánh chè có điểm phấn trắng gọi là tuyết 777.

Nước chè xanh trong, vị đậm, ngọt hậu. Pha nước không được nhiều lần bằng chè ta. Do những đặc điểm trên mà cây chè được canh tác ở nhiều nơi, và mỗi vùng lại cho ra một hương vị chè tuyết khác nhau. Nhưng để lại hương vị ngon khó quên đối với nhiều người đó chính là sản phẩm chè tuyết được trồng tại vùng chè đặc sản Đồng Hỷ Thái Nguyên. Sản phẩm chè tuyết được trồng tại đây có dư vị tiền chát, ngọt hậu, hương vị đậm đà làm say lòng nhiều vị khách thưởng trà khắp nơi.

Thu hái và chế biến chè

Chè được thu hái thủ công, sau đó được xao bình thường như những giống chè khác. Nếu thu hái một tôm một lá nõn thì người ta hay gọi là chè tôm nõn. Với chè hữu cơ quý khách lưu ý loại nào cũng mặc định là chè tôm nõn. Giá tiền chỉ khác nhau khi mua những giống chè khách nhau. Ví như chè tuyết 777 có giá khác chè lai xanh. Vì mỗi loại chè khác nhau sẽ cho một hương vị riêng mà từ đó đánh giá sản phẩm.

Cách pha Chè

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà. Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết). Chờ 35 – 40 giây rồi rót ra thưởng thức.

Mộc Trà bán buôn bán lẻ Trà Thái Nguyên, Nếu bạn đang quan tâm đến Trà Thái Nguyên hãy inbox cho Mộc Trà ngay nhé, Like và share nếu thấy nội dung này có ích cho mọi người.
Thank You !

— Mộc Trà
Sales Manager
contact@chehuuco.com

KL

1KG, 200GR, 500GR

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mã: CT777 Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.