Hồng Đỉnh Bạch

120,000 600,000 

Đã bán: 2263

Hồng Đỉnh Bạch hay còn gọi là Hùng Đỉnh Bạch là một loại chè có nguồn gốc của Tỉnh Phúc Kiến -Trung Quốc, là một trong 8 loại Trà Thơm đứng đầu bảng được tuyển chọn vào cung Tiến Vua. Trà Hồng Đỉnh Bạch có mùi thơm giống Hương Hoa Cau, mùi hương thơm , tinh tế, nhẹ nhàng mà quyến rũ, uống một lần là nhớ, là mê giống như gặp một người con gái đẹp, nết na, thùy mị.

  • 1KG
  • 200GR
  • 500GR
Xóa
  

Cam kết với sản phẩm

  • Nhận trà pha thửNgon mới thanh toán

  • Cam kết đảm bảo chất lượngVới tất cả các sản phẩm được bán tại chehuuco.com

  • Miễn phí giao hàng trên Toàn quốcVới những đơn hàng từ 200.000 vnd


Số điện thoại : 0333.216.218

Địa chỉ : Ngõ 245 đường túc duyên, TP. Thái Nguyên


Chat với Chè Hữu Cơ :


Nguồn gốc chè Hồng Đỉnh Bạch

Hồng Đỉnh Bạch hay còn gọi là Hùng Đỉnh Bạch là một loại chè có nguồn gốc của Tỉnh Phúc Kiến -Trung Quốc, là một trong 8 loại Trà Thơm đứng đầu bảng được tuyển chọn vào cung Tiến Vua.

Đặc điểm của chè Hồng Đỉnh Bạch

Trà có mùi thơm giống Hương Hoa Cau, mùi hương thơm , tinh tế, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Uống một lần là nhớ, là mê giống như gặp một người con gái đẹp, nết na, thùy mị. Trà có vị ngọt tính bình, Sau bữa ăn sáng uống một ly trà Hồng Đỉnh Bạch sẽ giúp cơ thể tỉnh táo, sảng khoái, vui vẻ , tinh thần làm việc hiệu quả. Chè Hồng Đỉnh Bạch là một loại chè thơm. Nhưng năng suất không cao nên một xã chỉ 1 vài nhà trồng vì thế khách thường gọi đặt trước.

Cách pha Hồng Đỉnh Bạch

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).

Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.

Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).

Chờ từ 1 đến 2 phút rồi rót ra thưởng thức.

Cách thưởng thức chè Hồng Đỉnh Bạch

Sau khi pha đợi chè ngấm nước rót ra thưởng thức chén đầu bạn sẽ thấy hương thơm ngào ngạt lan tỏa. khi uống xong chè có vị ngọt chát nhẹ đọng lại ở cổ họng kéo dài.

Tiếp tục rót chén nước thứ 2 lúc này chè của bạn để ngấm ở tầm 10 phút thì lúc này mới là lúc ăn tiền của trà hương thơm nhiều hơn lần 1 độ ngọt tăng gấp đôi và kéo dài .

Chúng tôi chỉ biết mô tả đến vậy còn bạn cần tự thưởng thức mới thấy được hương vị của trà này.

Hiện nay chè Hồng Đỉnh Bạch này năng xuất không cao . Chồng 10 cây chết chín 1 cây gật gù. Nên giá chè rất cao chủ yếu các thợ buôn mua ngay tại vườn khi người dân thu hái xong. Để mang về trộn với chè khác rẻ hơn cho có hương vị và bán được giá hơn.

Hồng đỉnh bạch

Hồng đỉnh bạch

Chè Hữu Cơ thì ngược lại không mua chè này để pha trộn. Mà chỉ muốn thực khách được thưởng thức chè Hồng nguyên chất thấy được cái hay cái sự quyến rũ của loại chè lai quý hiếm này.

Và trên hết muốn thực sự thẩm hương vị chè này quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền 100k. Vì chè hữu cơ đóng gói 100g một gói. Và 100g Chúng tôi cũng ship để quý khách thưởng trà ngon. Nếu không thực sự như những gì chúng tôi đã nói. Hãy nhắn tin lại số tài khoản chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Nếu quý khách đặt hàng mà đã hết cũng mong quý khách thông cảm vì số lượng chè có hạn.

Mộc Trà bán buôn bán lẻ Trà Thái Nguyên, Nếu bạn đang quan tâm đến Trà Thái Nguyên hãy inbox cho Mộc Trà ngay nhé, Like và share nếu thấy nội dung này có ích cho mọi người.
Thank You !

— Mộc Trà
Sales Manager
contact@chehuuco.com

KL

1KG, 200GR, 500GR

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mã: HDB Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.