Hồng Đỉnh Bạch hiện là một giống chè ngon bậc nhất thái nguyên

Hồng Đỉnh Bạch

Giá từ  80,000 800,000   kg

Hồng Đỉnh Bạch hay còn gọi là Hùng Đỉnh Bạch là một loại chè có nguồn gốc của Tỉnh Phúc Kiến -Trung Quốc, là một trong 8 loại Trà Thơm đứng đầu bảng được tuyển chọn vào cung Tiến Vua. Trà Hồng Đỉnh Bạch có mùi thơm giống Hương Hoa Cau, mùi hương thơm , tinh tế, nhẹ nhàng mà quyến rũ, uống một lần là nhớ, là mê giống như gặp một người con gái đẹp, nết na, thùy mị.

  • Mặc định mỗi gói nhỏ 100gr hộp 1kg
  • Có thể yêu cầu đóng gói 200gr,500gr.
  • Chọn mua trọng lượng bên dưới.
  • Thêm vào giỏ hàng, điền địa chỉ nhận.
  • Nhận hàng mới thanh toán.
1 kg
100 gr
200 gr
500 gr
Xóa
Mô tả

Nguồn gốc chè Hồng Đỉnh Bạch

Hồng Đỉnh Bạch hay còn gọi là Hùng Đỉnh Bạch là một loại chè có nguồn gốc của Tỉnh Phúc Kiến -Trung Quốc, là một trong 8 loại Trà Thơm đứng đầu bảng được tuyển chọn vào cung Tiến Vua.

Đặc điểm của chè Hồng Đỉnh Bạch

Trà có mùi thơm giống Hương Hoa Cau, mùi hương thơm , tinh tế, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Uống một lần là nhớ, là mê giống như gặp một người con gái đẹp, nết na, thùy mị. Trà có vị ngọt tính bình, Sau bữa ăn sáng uống một ly trà Hồng Đỉnh Bạch sẽ giúp cơ thể tỉnh táo, sảng khoái, vui vẻ , tinh thần làm việc hiệu quả. Chè Hồng Đỉnh Bạch là một loại chè thơm. Nhưng năng suất không cao nên một xã chỉ 1 vài nhà trồng vì thế khách thường gọi đặt trước.

Cách pha Hồng Đỉnh Bạch

Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).

Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.

Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).

Chờ từ 1 đến 2 phút rồi rót ra thưởng thức.

Cách thưởng thức chè Hồng Đỉnh Bạch

Sau khi pha đợi chè ngấm nước rót ra thưởng thức chén đầu bạn sẽ thấy hương thơm ngào ngạt lan tỏa. khi uống xong chè có vị ngọt chát nhẹ đọng lại ở cổ họng kéo dài.

Tiếp tục rót chén nước thứ 2 lúc này chè của bạn để ngấm ở tầm 10 phút thì lúc này mới là lúc ăn tiền của trà hương thơm nhiều hơn lần 1 độ ngọt tăng gấp đôi và kéo dài .

Chúng tôi chỉ biết mô tả đến vậy còn bạn cần tự thưởng thức mới thấy được hương vị của trà này.

Hiện nay chè Hồng Đỉnh Bạch này năng xuất không cao . Chồng 10 cây chết chín 1 cây gật gù. Nên giá chè rất cao chủ yếu các thợ buôn mua ngay tại vườn khi người dân thu hái xong. Để mang về trộn với chè khác rẻ hơn cho có hương vị và bán được giá hơn.

Hồng Đỉnh Bạch
Hồng Đỉnh Bạch

Chè Hữu Cơ thì ngược lại không mua chè này để pha trộn. Mà chỉ muốn thực khách được thưởng thức chè Hồng nguyên chất thấy được cái hay cái sự quyến rũ của loại chè lai quý hiếm này.

Và trên hết muốn thực sự thẩm hương vị chè này quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền 100k. Vì chè hữu cơ đóng gói 100g một gói. Và 100g Chúng tôi cũng ship để quý khách thưởng trà ngon. Nếu không thực sự như những gì chúng tôi đã nói. Hãy nhắn tin lại số tài khoản chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Nếu quý khách đặt hàng mà đã hết cũng mong quý khách thông cảm vì số lượng chè có hạn.

Thông tin bổ sung
Trọng lượng N/A
KL :

1 kg, 100 gr, 200 gr, 500 gr

Đánh giá (1)
Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuấn
Tuấn
3 tháng trước

Công nhận nói đúng “Tiếp tục rót chén nước thứ 2 lúc này chè của bạn để ngấm ở tầm 10 phút thì lúc này mới là lúc ăn tiền của trà hương thơm nhiều hơn lần 1 độ ngọt tăng gấp đôi và kéo dài”

Mã: HDB Danh mục: Từ khóa:
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x