Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcDàn siêu xe Lamborghini triệu USD chinh phục cung đường tuyết

Dàn siêu xe Lamborghini triệu USD chinh phục cung đường tuyết

Sau thời gian gián đoạn vì đại dịch, chương trình Khu nghỉ dưỡng thể thao mùa đông – Lamborghini Academy Neve tiếp tục được Lamborghini tổ chức.

Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng VIP được trải nghiệm và lái “Siêu bò” trên tuyết với sự hỗ trợ và huấn luyện của các tay đua chuyên nghiệp.

lamborghini-accademia-neve-5-.jpg
Dàn siêu xe Lamborghini triệu USD chinh phục cung đường tuyết

Sự kiện kéo dài 3 ngày diễn ra ở Livigno, thuộc dãy núi Alps của Ý. Khách hàng VIP của Lamborghini sẽ có cơ hội lái một loạt các mẫu xe như Huracan AWD EVO và Huracan STO hàng đầu, cũng như siêu SUV Urus.

lamborghini-accademia-neve-3-.jpg

Sự kiện lần này chủ yếu tập trung vào những mẫu xe trên, bởi đây là những mẫu xe do đội ngũ thương hiệu Lamborghini chuẩn bị, và chúng cũng là những mẫu siêu bò vẫn có thể được đặt hàng.

lamborghini-accademia-neve-17-.jpg

Các phương tiện không có sự xuất hiện của “anh cả” Lamborghini Aventador bị khai tử. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sự kiện mất đi sức hấp dẫn. Khách tham dự sự kiện vẫn có cơ hội lái những chiếc xe này trong điều kiện thời tiết đặc biệt.

lamborghini-accademia-neve-19-.jpg

Đội ngũ các tay đua chuyên nghiệp của Squadra Corse đang kêu gọi để giúp khách hàng VIP khai thác toàn bộ tiềm năng của những chiếc xe hiệu suất của họ và giúp họ cải thiện kỹ năng lái xe trên băng của mình.

lamborghini-accademia-neve-18-.jpg

Ở Livigno, Ý, nhiệt độ ban ngày chỉ khoảng 0 độ C, nhiệt độ ban đêm là âm 10 độ. Sau một ngày dài cầm lái và trải nghiệm xe trong môi trường khắc nghiệt, các khách hàng của Lamborghini được bố trí nghỉ ngơi tại các khách sạn hạng sang và thưởng thức các món ăn hảo hạng trong các nhà hàng cao cấp.

lamborghini-accademia-neve-20-.jpg

Đây chỉ là một trong những dự án mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Trên thực tế, chương trình “Phòng thí nghiệm cho người lái xe” của Lamborghini là một trong những chương trình đào tạo nghiêm ngặt dành cho những người lái thử.

Những người muốn trở thành tay đua thử nghiệm của thương hiệu Lamborghini phải trải qua một chương trình dành riêng với thiết bị đào tạo tiên tiến giúp kiểm tra tư thế và thể lực của họ, cũng như huấn luyện viên cá nhân để giúp họ giữ được thể lực trong suốt cuộc đua. Phương pháp áp lạnh vào cuối mỗi ngày.

lamborghini-accademia-neve-13-.jpg

Lamborghini Huracan STO là chiếc xe được phát triển bởi bộ phận Squadra Corse với kinh nghiệm và tinh hoa của thương hiệu từ Huracan Super Trofeo EVO cũng như GT3 EVO thông qua các cuộc đua.

lamborghini-accademia-neve-9-.jpg

Được phát triển bởi nhóm phát triển ứng dụng Lightweight Solutions của Lamborghini, Lamborghini Huracan STO kết hợp các chi tiết nhằm tối ưu hóa tính khí động học của chiếc xe được thừa hưởng từ xe đua.
Tất cả những yếu tố này đều hướng đến mục tiêu cuối cùng là tạo ra một chiếc xe đường phố mang đến cảm giác lái chân thực và thú vị nhất.

lamborghini-accademia-neve-6-.jpg

Lamborghini Huracan STO trang bị động cơ V10 có công suất 640 mã lực, mô-men xoắn 565 Nm tại 6.500 vòng / phút và tỷ lệ trọng lượng trên công suất là 2,09 kg / mã lực. Với tỷ số này, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km / h trong 3 giây, phanh từ 100km / h lên 0km / h trong 30m và phanh từ 200km / h xuống 0km / h trong 110m / giờ.

lamborghini-accademia-neve-8-.jpg

Lamborghini Huracan EVO là mẫu xe được Lamborghini trang bị nhiều thứ mới, như hệ thống lái bốn bánh và hệ thống phân phối lực cho từng bánh.
Các kỹ sư của Sant’Agata Bologna cũng nâng cấp hệ thống giảm xóc, có khả năng truyền lực từ cả bốn bánh thành một bánh. Xe được cải tiến mạnh mẽ về thiết kế bên ngoài, phần đầu xe, cản trước và các khe hút gió đều được tinh chỉnh để phù hợp hơn với công nghệ ALA.

lamborghini-accademia-neve-14-.jpg

Ngoài hai hốc tản nhiệt phía dưới, hai bên không thay đổi. Đuôi xe thay đổi nhiều khi ống xả được đặt lên trên giống Huracan Performante, với bộ khuếch tán phía dưới kéo dài phía sau cánh gió nhỏ phía trên.
Lamborghini Huracan EVO sử dụng động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên từ dòng Baby-Lambor, nhưng công suất được điều chỉnh để tạo ra công suất 640 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, ngang bằng với những mẫu xe hiệu suất cao như Huracan Performante.

lamborghini-accademia-neve-11-.jpg

Tổng trọng lượng của xe vẫn được giữ nguyên là 1.422kg. Lamborghini Huracan EVO có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với trước và đạt tốc độ tối đa 325 km / h.

Must Read