Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcĐây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug,...

Đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, sau vụ lùm xùm uy hiếp tính mạng

AD
AD

Đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, sau vụ lùm xùm uy hiếp tính mạng. Sự lựa chọn của tỷ phú gốc Việt xem chừng cũng sáng tạo lắm chứ.

Trong một diễn biến mới nhất. “Tỷ phú kim cương” Johnny Đặng vừa tiếp tục tung video thứ 3. Kể về những ồn ào vừa qua của mình.

Với câu nói này, Johnny Đặng không trực tiếp gọi tên mà chỉ gọi đơn giản là “một Youtuber”. Tất nhiên, ai theo dõi chương trình sẽ hiểu rằng Youtuber. Mà tỷ phú gốc Việt đang nhắc đến ở đây chính là Khoa Pug. Thậm chí, Johnny Đặng còn không ngần ngại cho biết sở dĩ anh không trực tiếp gọi “người khác”. Là vì “nếu anh ấy không nói tên tôi thì tôi sẽ không nói tên anh ấy”.

Không những không nhắc tên mà Johnny còn hạ quyết tâm không cho “Youtuber” phát sóng. Sử dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả. Đó là che mặt bằng … sticker kim cương – thứ mà “Vua trang sức” rất quen thuộc.

Đây là cách Johnny Đặng

“Anh YouTuber” mà ai cũng biết là ai đấy bị Johnny Đặng che mặt bằng kim cương

Như chúng ta đã biết. Những bức hình này được cắt ra từ một đoạn video quay khi ba Johnny Đặng – Khoa Pug – Vương Phạm gặp nhau lần cuối để đăng tải trên YouTube. Tuy nhiên, trước khi video ra mắt. Johnny Đăng và Khoa Pug đã dừng cuộc chơi nên sẽ trở thành “tư liệu mãi mãi không được release”. Theo nguyên văn lời “ông vua kim hoàn” nói. Đây là cách Johnny Đặng

Video về buổi đi chơi này của bộ 3 sẽ không bao giờ được lên sóng

Tỷ phú gốc Việt cũng cho biết vì “người khác” không nói tên, tôi cũng không nói

Trước đó, trong đoạn clip dài hơn 1 tiếng phát sóng ngày 1/12. Khoa Pug khẳng định nếu không tiếp tục thực hiện quan hệ công khai đối với đồng xu mà người này quảng cáo thì những người mới quen sẽ đe dọa tính mạng của anh ta. Dù không nhắc đến tên Johnny Đặng nhưng trong màn kịch nảy lửa này. Khi nghe Khoa Pug “lên án”, mọi suy nghĩ đều đổ dồn về phía Vua Vàng. Hiện vẫn chưa rõ mối đe dọa hoặc mối đe dọa này là gì.

Ảnh: Cap màn hình

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

AD

Must Read