Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeẨm Thực5 Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận ở TPHCM

5 Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận ở TPHCM

AD
AD

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận ở TPHCM. Bắt đầu từ ngày 16-9, TP.HCM sẽ cho phép dịch vụ ăn uống ẩm thực trên khắp các quận, huyện. Thực khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt món ăn trực tuyến.

Theo tìm hiểu, từ ngày 16/9, một số nhà hàng hoặc chuỗi cửa hàng trên địa bàn thành phố. Bắt đầu triển khai hình thức phân phối liên quận. Một số địa chỉ cho biết do mới triển khai hình thức giao hàng liên quận. Nên không có nhiều chủ hàng nhận đơn hàng cách xa 4 km.

Dưới đây có rất nhiều loại hình nhà hàng. Quán ăn được áp dụng và áp dụng nhiều hình thức giao hàng trong nội thành để quý khách tham khảo.

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 1
Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 2

P’ti SaiGon

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 3

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận. Do phục vụ tận nơi nên nhiều nhà hàng cao cấp tại TP.HCM vẫn chưa thực hiện hình thức nhận món hoặc giao hàng tận nơi. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ giao hàng theo phong cách Châu Âu. Thì có thể lựa chọn P’ti Sài Gòn. Ẩm thực ở đây mang phong cách Địa Trung Hải, kết hợp với ẩm thực miền Nam nước Pháp.

Hiện quán nhận order từ 10h đến 18h, đóng cửa vào chủ nhật và chủ yếu phục vụ bữa trưa. Giá cả ở đây khá cao. Giá bữa trưa hàng ngày là 250.000 đồng / 2 món và 290.000 đồng / 3 món. Một trong những món thường được gọi nhiều nhất tại P’ti là Beef Wellington, có giá 990.000 đồng.

Ngoài ra, nhà hàng phục vụ một món ăn đặc biệt hàng tuần. Tuần này, tôi có món hầm gà, 295.000 đồng một người và 575.000 đồng cho hai người. Hiện tại, các nhà hàng nhận đặt hàng thông qua các ứng dụng trực tuyến. Để đảm bảo an toàn, toàn bộ nhân viên của nhà hàng đã được tiêm phòng 2 lần.

Cơm gà chị Tư

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 4
Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 5

Cửa hàng có 2 chi nhánh tại Quận 4 và Quận Phú Nhuận. Cả hai sẽ triển khai giao hàng xuyên khu vực bắt đầu từ ngày 16/9. Hiện tại, các nhà hàng nhận đặt hàng qua các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến.

Anh Hoàng Phú Nam, chủ chuỗi cơm gà cho biết. Hai ngày trước khi nhận được đơn hàng từ các nơi khác, việc liên lạc với người giao hàng khá thiếu. “Hai ngày đầu, chủ hàng rất khó đặt hàng, nhiều khách phản ánh không đặt được hàng qua đơn. Cửa hàng chúng tôi cũng có hỗ trợ đặt hàng cho khách. Nhưng đa phần là vận chuyển trong khu vực, có đơn đặt hàng”. cho các chuyến hàng xuyên khu vực. “Sẽ mất nhiều thời gian. Đối với những đơn hàng cách xa 3-4 km. Hầu như rất khó liên hệ với chủ hàng ”, ông Nan cho biết.

Theo chủ quán, giá suất ăn không thay đổi so với trước khi có dịch. Thực khách có thể đặt cơm với giá từ đồng. 52.000. 159.000 VND gà luộc nguyên con. Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận

Bánh Mì Huỳnh Hoa

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận  6
Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 7

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận. Đây là địa chỉ không còn quá xa lạ với những tín đồ ẩm thực đường phố Sài Gòn. Hình ảnh cảnh xếp hàng dài chờ mua bánh giờ đã được thay bằng cảnh người ký gửi chờ nhận hàng. Kể từ ngày 16 tháng 9. Tiệm bánh có lưu lượng hành khách cao đã mở cửa giao hàng xuyên khu vực.

Do việc đặt ship qua đơn còn nhiều khó khăn, số lượng đơn hàng rải rác ở nhiều quận. Tiệm bánh áp dụng hình thức giao hàng liên quận theo ngày. Cuối ngày, cửa hàng sẽ cập nhật khu vực giao hàng vào ngày hôm sau. Shop chúng tôi chỉ nhận giao hàng tại 4 quận trong ngày.

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 8

Gà nướng Ò Ó O

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 9

Nhà hàng gà quay với hơn 10 chi nhánh tại TP.HCM này đã nhanh chóng mở dịch vụ mang về sau khi giãn dịch vụ ăn uống tại TP.HCM. Hiện tại, chỉ có các tổ chức tại Quận 3 nhận ship hàng. Và cung cấp các đơn hàng cho các quận. Thời gian giao hàng từ 9h-19h hàng ngày. Các đơn hàng đặt sau 18h sẽ được chuyển sang ngày hôm sau.

Đối với các đơn hàng gà quay sẵn, cửa hàng chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại Quận 1. Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận Phú Nhuận, phí giao hàng là 50.000đ. Quán gà thông báo thời gian giao hàng khoảng 3-5 tiếng, tính cả thời gian nướng gà.

Ngoài ra, cửa hàng này còn cung cấp các đơn hàng tươi sống. Để giao cho các khu vực khác như Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh. Dù thông báo có giao hàng liên vùng nhưng nhiều thực khách vẫn cho biết hiện tại không có tài xế nhận đặt. Hoặc một số giá cước quá cao.

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 10
Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 11
Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận

Đậu homemade

Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận 12
Địa chỉ giao đồ ăn liên Quận

Đã lâu rồi mình chưa được thưởng thức món bún đậu mắm tôm. Bạn có thể lưu lại địa chỉ này để đặt hàng qua ứng dụng giao hàng trực tuyến.

Tương tự như một số nhà hàng. Đậu homemade áp dụng hình thức giao hàng liên vùng. Tiền cước được tính theo giá cước điều chỉnh của đơn vị giao hàng. Để đảm bảo quá trình giao hàng an toàn. Công ty cho biết 100% nhân viên sản xuất và đối tác giao hàng đã được tiêm phòng. Có giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính và tiến hành xét nghiệm thường xuyên.

Ngoài các set bún đậu mắm tôm, tại đây còn phục vụ các loại lẩu giao tận nhà như lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn hay lẩu cá chép giòn nhúng mẻ.

AD

Must Read