Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXeĐiểm danh loạt siêu xe trăm tỷ đổ bộ Vũng Tàu: Audi...

Điểm danh loạt siêu xe trăm tỷ đổ bộ Vũng Tàu: Audi R8 V10 RWD Spyder là điểm nhấn

AD
AD

Điểm danh loạt siêu xe trăm tỷ đổ bộ Vũng Tàu: Audi R8 V10 RWD Spyder là điểm nhấn. Dàn siêu xe gồm khoảng 6 chiếc xuất hiện tại Vũng Tàu. Trong đó, nổi bật nhất là siêu phẩm Audi R8 V10 RWD Spyder vừa về Trung Quốc với lớp áo độc nhất vô nhị.

Trước đó, dàn siêu xe tập trung tại một khu đô thị ở Thủ Đức, TP.HCM rồi lên đường đi Vũng Tàu.

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 độ Novitec Torado với lớp áo màu vàng cát khá đẹp mắt. Hóa ra, chiếc xe có màu sơn xám.

Chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 Stingray cũng xuất hiện tại đây.

Ferrari F12 Berlinetta White từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phan Thành. Đây cũng là một trong 5 chiếc F12 Berlinettas hiện đang có mặt tại Việt Nam. Chiếc xe trong bài viết độc nhất vô nhị khi có lớp sơn trắng bên ngoài.

recommended by

Chiếc Ferrari 488 GTB độ Misha Design thứ hai tại Việt Nam cũng xuất hiện.

Sau khi tập hợp đủ đội hình, đoàn xe tiến về TP.Vũng Tàu. Thay vì 2 chiếc Ferrari F12 Berlinettas và Lamborghini Aventador LP 700-4s là 3 chiếc Audi R8 V10.

Đáng chú ý nhất là phiên bản nâng cấp của Audi R8 V10 RWD Spyder đầu tiên cập bến Việt Nam. Trước đó, Audi R8 V10 facelift cũng từng xuất hiện tại thị trường trong nước. Nhưng là mẫu mui cứng dẫn động 4 bánh.

Ông chủ siêu xe người Đức cũng là một người chơi siêu xe lâu năm tại Việt Nam. Anh từng sở hữu chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 đầu tiên trong nước. Mang biển số 51A-899.99, biển tứ quý 1.

Màu sơn ngoại thất của Audi R8 V10 RWD Spyder nhập khẩu là màu xám. Mâm xe có thiết kế 5 chấu kép và 5 chấu màu bạc với thiết kế dạng xoáy. Bánh trước là 20 inch và bánh sau là 21 inch, móc phanh màu đỏ ẩn bên dưới tạo sự cuốn hút. Phần mui được làm bằng vải đen và có thể đóng / mở trong 15 giây thông qua một nút bấm trong cabin.

Thấp hơn một chút là hai chiếc Audi R8 V10 đời 2015. Một chiếc có ngoại thất xanh bạc hà so với màu sơn đỏ nguyên bản, nằm ở Đồng Nai.

Chiếc còn lại sở hữu màu sơn đỏ nguyên bản và từng thuộc sở hữu của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Cuối cùng là sự xuất hiện của chiếc Ferrari 488 GTB độ Novitec Rosso.

Trong những năm gần đây, số lượng siêu xe tại Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Hạ tầng giao thông không còn là trở ngại lớn đối với hoạt động của các siêu xe. Vì vậy, việc di chuyển bằng ô tô riêng, thường là siêu xe, không còn xa lạ với nhiều người.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

AD

Must Read