Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtĐiểm gợi cảm bí mật của Khả Như "nữ đại gia bất...

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như “nữ đại gia bất động sản Hậu Giang” có vòng 1 đẹp tự nhiên

AD
AD

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như “nữ đại gia bất động sản Hậu Giang” có vòng 1 đẹp tự nhiên. Ngoài ngoại hình quyến rũ, hình thể quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 căng tràn, Khả Như còn có điểm gợi cảm khác.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 1

Hình ảnh mới được Khả Như đăng tải trên trang cá nhân.

Khả Như tên đầy đủ là Trần Khả Như. Người đẹp sinh năm 1987 tại Hầu Giang. Cô được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, đạo diễn, người dẫn chương trình hay giám đốc điều hành công ty đầu tư sản xuất phim. Đặc biệt là Khả Như, vì độ giàu có nên đồng nghiệp thường xuyên nhắc đến cô.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 2

Khả Như được đồng nghiệp khẳng định là “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Nhã Phương từng tiết lộ Khả Như rất giàu và đầu tư cho phim nào cũng vậy, “tiền Khả Như ở đâu cũng có” – cô chắc chắn. Ngô Kiến Huy khẳng định tài sản của Khả Như lên tới 120 tỷ đồng. Bên cạnh Khả Như, người đẹp sống kín đáo. Cô chỉ tiết lộ một lần rằng thứ đắt giá nhất mà cô từng mua là căn nhà trị giá 4 tỷ.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 3

Khả Như là nghệ sĩ “đa-zi-năng”, thử sức mình với nhiều vai trò.

Không chỉ vậy, Khả Như còn được công chúng chú ý bởi vẻ ngoài quyến rũ, gương mặt khả ái và thân hình chuẩn nhất. Trên trang cá nhân, Khả Như chia sẻ bức ảnh mới được cư dân mạng thích thú. Người đẹp này diện một thiết kế bikini màu xanh, khéo léo khoe thân hình cân đối.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 4
Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như

Khả Như có nhiều hình xăm nhưng đều ở các vị trí khó thấy.

Đặc biệt cư dân mạng còn nhận ra hình xăm trên lưng Khả Như. Đây là vị trí xăm khá ấn tượng nhưng rất khó nhìn. Cũng rất hiếm khi Khả Như để lộ hình xăm này trong những bức ảnh đã chụp. Người đẹp dính nhiều “vết mực” nhưng đều là những chỗ khó nhận ra như đùi, ngực, chân, cổ tay. Nó được coi như “chốn quan hệ tình dục bí mật” của nữ diễn viên.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 5

Chỉ khi nào cô mặc các thiết kế áo tắm mới có thể thấy rõ hình xăm.

Mọi người đều quen thuộc với hình xăm ngày nay. Mặc dù vẫn còn những định kiến, vì xăm hình là một cuộc đua, đánh đồng hình xăm với những điều xấu. Những cô gái xăm trổ bị chê là thiếu nữ tính và phá hủy vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, một số người đã dần chấp nhận điều này.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 6

Ngoài hình xăm ở chân ngực, đùi, Khả Như còn có hình xăm ở gáy ít khi để lộ.

Đây được xem là hình thức lưu giữ điều có ý nghĩa với cá nhân bằng cách nghệ thuật. Bên cạnh xu hướng xăm hình lớn nhiều người chọn các mẫu nhỏ nhắn xăm ở những nơi bí mật nhất là với phái đẹp. Chúng được đánh giá là thu hút, tạo được ấn tượng thị giác, giúp các cô gái thêm phần gợi cảm.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 7

Khả Như còn có một hình xăm khác ở phía bên trong cổ tay.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 8

Hay người đẹp còn có hình xăm khác ở xương chậu.

Điểm gợi cảm bí mật của Khả Như 9
Bên cạnh đó, cô còn xăm thêm ở cổ chân.

Mau Thoi Trang

Nguồn: http://danviet.vn/diem-goi-cam-bi-mat-cua-nu-dai-gia-bat-dong-san-hau-giang-co-vong-1-dep-tu-nhi

AD

Must Read