Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThể ThaoDjokovic có được Úc miễn tiêm vaccine khi ngày khai mạc giải...

Djokovic có được Úc miễn tiêm vaccine khi ngày khai mạc giải cận kề

AD
AD

Djokovic có được Úc miễn tiêm vaccine khi ngày khai mạc giải cận kề. Khi BTC Australian Open khai mạc, một hoặc hai tay vợt sẽ được miễn tiêm vắc xin COVID-19.

Đạo diễn Terry được giới truyền thông phỏng vấn tại Công viên Melbourne Ảnh: Reuters

Quan điểm này đã được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành của Australian Open. Craig Terry, mặc dù ông khẳng định rằng có tới 95% vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đã được tiêm phòng COVID-19 trong suốt giải Grand Slam (tháng 1 năm 2022). Nhưng chưa chắc Novak Djokovic có nằm trong số đó hay không.

Tiley cũng nói rằng các quy định tiêm chủng nghiêm ngặt của Victoria. Yêu cầu các cầu thủ phải được tiêm phòng trước khi vào Công viên Melbourne. Nếu khán giả và nhân viên không tiêm phòng, họ cũng sẽ bị cấm vào.

Mặc dù đã nói chuyện với tay vợt số một thế giới, đương kim vô địch Australia Mở rộng Djokovic. Terry cho biết anh không biết gì về việc tiêm phòng của người Serbia.

Khi chia sẻ về Djokovic với đài phát thanh địa phương SEN. Tilly nhấn mạnh: “Hiện tại, hơn 85% tay vợt đã được tiêm phòng. Chúng tôi đánh giá cao điều này vì nó là yêu cầu của Australian Open. Tôi nghĩ là 1 tháng 12, khoảng 90-95 % số người đã được tiêm chủng vì nếu không. Họ sẽ không thể tham gia cuộc thi”.

Để tham dự Australian Open 2022, nếu Dekovic chưa có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19, anh ấy cần thể hiện điều gì đó thật đặc biệt. Djokovic có được Úc miễn tiêm vaccine

Giám đốc điều hành Australian Open tiết lộ rằng. Có “một hoặc hai tay vợt” có thể được miễn tiêm chủng y tế. Nhưng những trường hợp miễn trừ này phải tuân thủ các quy định về sức khỏe của Victoria. “Nên thích. Không nên có sự ưu đãi nào so với những gì mà cộng đồng bình thường đang phải trải qua”. Terry nhấn mạnh.

Trước đó, Djokovic từ chối tiết lộ sức khỏe của mình. Anh nói rằng đây là vấn đề cá nhân. Và không hứa sẽ tham gia vào cuộc bảo vệ danh hiệu Úc mở rộng.

Tuy nhiên, theo Tilly, tay vợt người Serb sẽ không mạo hiểm bỏ cuộc: “Novak đã giành được 9 danh hiệu Úc mở rộng. Và tôi tin rằng anh ấy muốn có 10 danh hiệu. Anh ấy đã có 20 danh hiệu. Nhà vô địch Grand Slam, với Roger Federer ngang bằng với Rafael Nadal – người sẽ cạnh tranh . Một trong số họ sẽ vượt qua những người khác. Và tôi không nghĩ Novak muốn kỷ lục đó … thuộc về người khác. “

Nole từng bị khán giả Úc phản đối vì đòi hỏi về cách ly trước thềm mùa giải 2021. ẢNH: GETTY

Bất chấp thành công rực rỡ tại Melbourne Park. Djokovic đã khiến khán giả Australia tức giận đến mức anh yêu cầu trục xuất khỏi Australia sau khi yêu cầu điều kiện cách ly trước Giải vô địch năm 2021.

Giám đốc Terry hy vọng rằng nếu Djokovic xuất hiện trong trận đấu. Người hâm mộ sẽ không phải lúng túng, bởi điều đó cũng đồng nghĩa với việc tay vợt người Serbia đã tham gia trò chơi và tiêm phòng.

Terry nói: “Anh ấy là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Djokovic có ý kiến ​​về điều gì đó. Một số người chia sẻ (nó), và hầu hết mọi người thì không. Tôi nghĩ Novak nên được đối xử công bằng”

>>Xem thêm:

HIỆN TƯỢNG EMMA RADUCANU ĐƯỢC DỰ ĐOÁN THU VỀ HÀNG TỶ USD KHI ĐƯỢC CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU HỢP TÁC

AD

Must Read