Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtĐỗ Mỹ Linh và kỉ niệm xấu hổ không thể nào quên...

Đỗ Mỹ Linh và kỉ niệm xấu hổ không thể nào quên với cô chủ nhiệm trung học

AD
AD

Đỗ Mỹ Linh và kỉ niệm xấu hổ không thể nào quên với cô chủ nhiệm thời trung học. Nhân ngày 20/11 năm nay. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Và “người thầy” đáng kính của mình.

Để chia sẻ nhân ngày 20/11 sắp tới. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã liệt kê tên những ngôi trường mà cô đã theo học. Bao gồm: Mầm non 20.10, Tiểu học Thăng Long, THCS Trưng Vương. THPT Việt Đức, Tất cả tại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên.

Được biết, Đỗ Mỹ Linh đã thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với học lực giỏi. Nữ hoàng hai lần dự thi khối A và khối D1, được 21 điểm khối D1. Điểm cao nhất là 8,25 và thấp nhất là 6.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu sở hữu thành tích học tập tốt

Sau khi đăng quang, dù chăm chỉ hoạt động trong làng giải trí. Buổi sáng bay vào TP.HCM và chiều tối ra Hà Nội để dự thi ngày hôm sau. Nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn chăm chỉ duy trì việc học. Người đẹp này đã tốt nghiệp năm 2018 và nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả.

Cũng nhân dịp này, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về “người thầy”. Và những kỷ niệm của cô khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Kỉ niệm cắp sách đến trường khó quên nhất với Mỹ Linh là thời cấp 3. Quãng thời gian đẹp nhất của thời học sinh Queen’s dưới mái hiên trường trung học Trưng Vương. Lúc này, Mỹ Linh vẫn hồn nhiên, ngây thơ và vô lương tâm. Đến hôm nay, Đỗ Mỹ Linh vẫn muốn quay lại thời đại đó. Đặc biệt “người thầy” Đỗ Mỹ Linh sẽ không bao giờ quên. Chính là cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Thu Hà.

Đỗ Mỹ Linh và cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Thu Hà. Nàng hậu xem cô như người mẹ thứ hai của mình

“Kỉ niệm khiến cô vừa vui vừa xấu hổ là năm đó mẹ đi họp phụ huynh về kể Linh ở nhà rất hư. Không biết làm việc nhà như rửa bát, quét nhà. nền nhà.… Vì vậy, chỉ trong buổi sinh hoạt cuối tuần, cô đã bắt Linh dùng chổi quét lớp trước mặt tất cả các bạn. Lúc đó tôi cảm thấy xấu hổ nhưng Linh nghĩ mình như một người mẹ thứ hai, không chỉ dạy em học kiến ​​thức mà còn dạy em kỹ năng sống”. Đỗ Mỹ Linh hào hứng chia sẻ những kỷ niệm với cô giáo chủ nhiệm.

Thật ra, ba năm cuối cấp ba có rất nhiều kỷ niệm. Sau này Mỹ Linh đi học về hoặc về quê thăm cô. Mọi người thường hay nhìn lại những câu chuyện ngày xưa. Đỗ Mỹ Linh và kỉ niệm xấu hổ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong một dịp về thăm trường THPT Việt Đức, Hà Nội
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong một dịp về thăm trường THPT Việt Đức, Hà Nội

Với Đỗ Mỹ Linh, ai xuất hiện trong đời tư đều có lý do riêng. Và dạy cho họ những bài học, kinh nghiệm khác nhau. Một “người thầy” khác dạy Mỹ Linh cách đối xử và quan tâm đến mọi người xung quanh là “Miss Boss” Phạm Kim Dung. Kể từ khi Hoa hậu Việt Nam đăng quang. Chị đã đồng hành và giúp đỡ Nữ hoàng suốt 5 năm qua.

Đối với Đỗ Mỹ Linh, Chị Phạm Kim Dung vừa là một người bạn trong “gia đình”, vừa là một người chị thân thiết, cô đã dạy cho cô nhiều bài học trong cuộc sống, cách nghĩ về các vấn đề xã hội hay những vấn đề khác giữa phụ nữ.

Nữ hoàng rất ngưỡng mộ “đàn chị” của mình vì dù bận rộn với các dự án. Công việc kinh doanh nhưng cô luôn dành thời gian chăm sóc gia đình, làm từ thiện, đặc biệt là hỏi han, chăm sóc cô. Nhiều người xung quanh tôi, từ hoa hậu đến đối tác… đam mê và giỏi nghề. Đỗ Mỹ Linh hy vọng có thể học hỏi được điều gì đó từ người chị cho rằng mình rất thành công này.

Chị Phạm Kim Dung là ‘người thầy’ mà Đỗ Mỹ Linh rất nể phục trong cuộc sống

Nhân dịp 20/11 năm nay, Đỗ Mỹ Linh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an nhất đến tất cả các thầy cô giáo. Những người đang từng ngày nỗ lực vì sự nghiệp “trồng người”.

Clip Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về những ‘người thầy’ đặc biệt của mình

Khi có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ mẫu thời trang chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc

AD

Must Read