Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngĐỗ Thị Hà diện áo dài 'rau má' phỏng vấn kín, trượt...

Đỗ Thị Hà diện áo dài ‘rau má’ phỏng vấn kín, trượt top 10 Hoa hậu nhân ái

AD
AD

Đỗ Thị Hà diện áo dài ‘rau má’ phỏng vấn kín, trượt top 10 Hoa hậu nhân ái. Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới thông báo top 10 ‘Beauty With A Purpose’. Hoa hậu nhân ái nhưng không có tên đại diện Việt Nam.

Theo đó, Top 10 Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi gồm các đại diện đến từ Kenya. CH Séc, Sri Lanka, Philippines, Ấn Độ, Mỹ, Madagascar, Nam Phi, Nepal, Anh.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng đã công bố top 5 người chơi xuất sắc nhất trong Thử thách tài năng: Chile. Na Uy, Nhật Bản, Mông Cổ, và Bắc Ireland.

Người đẹp nhận phụ đề “Hoa hậu Tài năng” là đại diện quốc tịch Mông Cổ. Với thành tích này, cô được chọn vào top 30 trong đêm cuối cùng của Miss World 2021. Ngôi vị Quán quân cuộc thi Hoa hậu Thể thao cũng thuộc về đại diện Mexico. Điều này cũng giúp cô lọt vào top 30 chung cuộc.

Đỗ Thị Hà diện áo dài
Đỗ Thị Hà diện áo dài

Vì vậy, Đỗ Thị Hà không lọt vào top 10 của giải Hoa hậu Nhân ái. Phần thi tài năng của đại diện Việt Nam không mang lại kết quả gì cho cô.

Đỗ Thị Hà diện áo dài 2
Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má
Đỗ Thị Hà diện áo dài  1

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã chọn tà áo dài “táo bạo”. Để tham gia phần phỏng vấn kín của ban giám khảo.

Đỗ Thị Hà cũng là thí sinh lọt top 13 phần thi top model. Và thí sinh top 16 phần thử thách đối đầu. Vào đêm trước của trận chung kết, Đỗ Thị Hà không khỏi cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, cô cũng nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức.

Hoa hậu Thế giới 2021 là lần thứ 70. Với hơn 100 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Đương kim Hoa hậu Toni Ann singer sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong trận chung kết. Diễn ra vào ngày 16/12 (giờ Puerto Rico).

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

AD

Must Read