Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtĐỗ Thị Hà gây ấn tượng ở 'Thử thách đối đầu'

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng ở ‘Thử thách đối đầu’

AD
AD

Đỗ Thị Hà gây ấn tượng, cô tự tin trả lời câu hỏi của Hoa hậu Toni-Ann Singh và Hoa hậu Stephanie Del Valle trong phần đối đầu.

Ngày 29/11, ban tổ chức đã công bố video lượt đi đối đầu giữa Dotiha và 5 tay vợt ở 9 bảng đấu (Bosnia and Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Moldova, Wales). Mỗi người đẹp nhận được hai câu hỏi từ Toni-Ann Singh và Miss Stephanie Del Valle.

Phần trả lời của Đỗ Thị Hà tại vòng Head to Head. Video: Miss World Youtube

Khi được hỏi điều gì cô ấp ủ nhất, Đỗ Thị Hà đã chọn gia đình. Người đẹp cho biết: “Gia đình là người ủng hộ nhiệt tình và là món quà lớn nhất của tôi. Dù thất bại hay thành công, họ luôn có tôi để dựa vào. Bố tôi từng nói với tôi rằng mỗi khi thất bại, tôi không muốn quay trở lại. Về nhà đi. “Bạn luôn có gia đình. “

Miss World 2020 Toni-Ann Singh cho biết anh rất vui khi nghe câu trả lời của Hà. Người đẹp Việt Nam khi được sự ủng hộ của gia đình đã rất vui mừng, đến với Miss World, cô tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Trước đó, Đỗ Thị Hà được hỏi về dự án gây quỹ học bổng mang tên cô. Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô được truyền cảm hứng từ chính người thầy của mình thời phổ thông. Cô nói: “Tôi tin rằng trẻ em giống như những con chim trong vườn. Nếu chúng được giáo dục, chúng sẽ phát triển mạnh mẽ. Tôi biết rằng giáo dục giúp phát triển trí tuệ và nhân cách của chúng ta. Đó là lý do tại sao. Bởi vì tôi cam kết với giáo dục”.

Người đẹp này chọn áo dài họa tiết trống đồng Đông Sơn do bộ đôi NTK Phạm Bảo Toàn-Huỳnh Sĩ Toàn thiết kế. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, BTC còn phát video tự giới thiệu của Đỗ Thị Hà, trong đó có nhiều hình ảnh quảng bá về văn hóa và du lịch Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy họa tiết trống đồng tại Miss World. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thử thách đối đầu là một trong những phần thi quan trọng của Miss World. Những người tham gia sẽ được chia thành các nhóm để thảo luận về các chủ đề như cuộc sống cá nhân của họ, đất nước họ sinh sống. Người tổ chức sẽ đưa ra hai câu hỏi-một cho mọi người và một cho toàn bộ nhóm.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Cô đang là sinh viên ngành luật kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75m và dài 1,1m.

>>Xem thêm:

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

AD

Must Read