Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThể Thao"Đội nhà có thể dễ dàng đánh bại tuyển Việt Nam" Tờ...

“Đội nhà có thể dễ dàng đánh bại tuyển Việt Nam” Tờ Báo Thái Lan mạnh miệng

AD
AD

“Đội nhà có thể dễ dàng đánh bại tuyển Việt Nam” Tờ Báo Thái Lan mạnh miệng. Tờ Siam Sports News tỏ ra vô cùng tin tưởng vào sức mạnh của đội tuyển Thái Lan. Họ cho rằng đội chủ nhà ở đẳng cấp vượt trội. Và có thể dễ dàng đánh bại tuyển Việt Nam.

Đội nhà có thể dễ dàng

Tờ Siam Sports hôm nay đăng một bài báo với tiêu đề: “Đẳng cấp rất cao! Đây là những gì chúng ta đã thấy sau 3 trận ở AFF Cup”. Trong bài viết này, tác giả bài viết vô cùng tự tin về sức mạnh của đội tuyển Thái Lan. Và cho rằng đội nhà có thể dễ dàng đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Đội nhà có thể dễ dàng
Tờ Siam Sport cho rằng đội tuyển Thái Lan đẳng cấp nhất Đông Nam Á.

Tờ báo Thái Lan viết: “So với các đội bóng khác trong khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển Thái Lan đã thể hiện đẳng cấp hơn hẳn. Việc có được dàn cầu thủ chất lượng. Hạng nhất sẽ giúp đội tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020”.

Những cầu thủ như Chanathip, Dangda hay Thanawat quả thực đã nâng tầm tiêu chuẩn của Thái Lan. Vượt xa những gì chúng ta đã thể hiện ở lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2022.

Mặc dù ba trận đấu vừa qua, đội tuyển Thái Lan chưa thể hiện đầy đủ sức mạnh. Nhưng lối chơi của đội bóng có sự gắn kết tốt. Trong đội hình của Thái Lan giờ sở hữu hai cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản. Một người từng thi đấu ở La Liga, một người đầu quân cho đội bóng hàng đầu nước Anh.

Tất nhiên, đội tuyển Thái Lan vẫn còn lỗ hổng trong khâu phòng ngự. Đặc biệt là vị trí trung vệ nhưng các đối thủ chưa đủ đẳng cấp để tận dụng những lỗ hổng của hàng thủ.

Đội nhà có thể dễ dàng
Tờ báo này cho rằng đội tuyển Thái Lan có thể dễ dàng hạ gục đội tuyển Việt Nam.

Tôi tin rằng với thực lực hiện tại, “Những chú voi chiến” có thể dễ dàng đánh bại tuyển Việt Nam. Mà không cần lo lắng về thành tích bao năm qua. Trong năm qua, đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt hơn. Nhưng dù vậy, khi gặp họ ở vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan cũng không hề kém cạnh.

Thậm chí, đội tuyển Thái Lan đã tiến rất gần đến chiến thắng. Chất lượng của các cầu thủ Thái Lan tốt hơn đội tuyển Việt Nam. Chìa khóa giúp đối thủ này thành công nằm ở tinh thần thi đấu. Và dấu ấn riêng của huấn luyện viên. Bây giờ, chúng tôi dựa vào các cầu thủ. Và huấn luyện viên của mình để đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Thái Lan hứa sẽ chi những khoản tiền thưởng khủng. Để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ và giúp họ giành chức vô địch Cúp Liên đoàn bóng đá châu Á 2020 một cách chắc chắn hơn. “

Vào lúc 19h30 tối nay, Thái Lan sẽ có trận thắng quyết định với chủ nhà Singapore. Chỉ cần có hòa, “Voi chiến” sẽ hoàn thành mục tiêu.

Đội nhà có thể dễ dàng

Mẫu Thời Trang

AD

Must Read