Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtEm gái tỷ phú của Cẩm Ly, Hà Phương tặng 100 tấn...

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly, Hà Phương tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn: 3000 hộ được giúp

AD
AD

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly đã tặng 100 tấn thực phẩm. Cho những người gặp khó khăn trong mùa kiểm dịch ở Sài Gòn. Trên mạng xã hội. Thông tin tỷ phú Việt kiều hỗ trợ người dân gặp nạn trong mùa cách ly tại quê nhà. Em gái Cẩm Ly mới đây đã nhờ mẹ và bạn bè ở Việt Nam liên hệ. Và làm những món quà từ thiện cho những người có thu nhập thấp trong mùa cách ly tại TP.HCM.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 1

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly ủng hộ 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn mùa dịch 

Ca sĩ Hà Phương được biết đến là người ưu tiên những gia đình có thu nhập thấp. Người vô gia cư, chạy xe ôm, bán vé số. Những gia đình không có thu nhập trong mùa dịch bệnh. Nữ tỷ phú chọn địa điểm là đường Lý Thái Tổ, quận 10. Vì đây là nơi cô từng sống tại Việt Nam. Ngoài ra, cô con gửi quà đến khu dân cư quận 11. Và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh, …

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 2
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 3

Hà Phương mong muốn lan tỏa điều tích cực đến mọi người trong thời gian này (Ảnh: FBNV)

Số quà mà Hà Phương đã trao cho mọi người là hơn 100 tấn lương thực, bao gồm: 30 tấn gạo, 60 tấn khoai, 30 tấn ngô, 3500 thùng mì, 3000 thùng trứng, 12000 thùng cá, 3000 chai nước mắm, 3000 chai nước tương. Số tiền trên được chia thành 3000 phần quà cho các gia đình có nhu cầu.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 4

Hà Phương mong rằng mọi người sẽ vơi bớt khó khăn mùa dịch (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang Fanpage cá nhân. “Hà Phương rất đau lòng khi nhìn thấy Việt Nam của mình đang oằn mình chống dịch. Gia đình của Hà Phương vừa có dịp bay qua nước Haiti cứu trợ sau trận động đất lớn. Ở đó nhưng Hà Phương cũng không quên gửi những món quà hỗ trợ cho bà con Việt Nam mình trong mùa dịch. Đây là chút tấm lòng của gia đình Hà Phương . Cầu mong mọi người nơi quê nhà nhiều sức khỏe. Và mong sao cơn đại dịch Covid này qua mau nhanh chóng. Cảm ơn mẹ, các anh chị ở các ủy ban phường. Các anh lính trẻ và các bạn của Hà Phương đã giúp trao tận tay những món quà nhỏ này. Tới các bà con thân yêu của Hà Phương ở quê nhà tại Việt Nam”.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 5

Quân nhân giao quà của ca sĩ Hà Phương cho người dân ở Sài Gòn (Ảnh: FBNV)

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly không tiết lộ chi phí cho buổi từ thiện này. Cô chỉ muốn đóng góp một chút sức mình trong khoảng thời gian khó khăn ở quê nhà. Hà Phương mong rằng người thân của cô sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 6

Mỗi lần về nước Hà Phương đều tranh thủ làm thiện nguyện (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hà Phương đã lập quỹ từ thiện của riêng mình. Và dành nhiều tiền để hỗ trợ các em nhỏ mồ côi. Các em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi khi về nước, cô đều dành thời gian đi làm từ thiện. Ngoài ra, Hà Phương cũng trang trải mọi chi phí. Để giúp đỡ những đồng nghiệp đau buồn qua đời ở nước ngoài về nước.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tặng 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn 7

Hà Phương và chồng tỷ phú tại Mỹ (Ảnh: FBNV)

Việc làm thiện nguyện của em gái Cẩm Ly nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người xung quanh. Cuộc sống cá nhân của Hà Phương khá kín tiếng. Cô ít nói về gia đình, con cái trên mạng xã hội mà tậptrung vào công việc từ thiện. Giúp đỡ nhiều người khó khăn trong cuộc sống. Hiện những phần quà do ca sĩ Hà Phương trao tặng đang được trao tận tay mọi người.

Thưa các bạn, tôi rất vui khi đọc được tin này. Một miếng khi đói cũng bằng gói khi no. Dù đang ở nước ngoài nhưng nữ ca sĩ muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn này. Một tấm lòng thật đáng quý.

AD

Must Read