Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtGame Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download

Game Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download

AD
AD

Ra mắt vào tháng 9/2017, đến nay tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire đã chính thức cán cột mốc đầy ấn tượng – 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play.

Garena Free Fire cho đến nay là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên thế giới và đã chính thức được hơn 1 tỷ lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Android. Tất nhiên, nếu bạn mở iOS App Store thì mọi thứ sẽ ổn, con số này có thể ấn tượng hơn rất nhiều, tuy nhiên Apple App Store đã không tiết lộ thông tin này.

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện

Garena Free Fire đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt tải về chỉ tính riêng nền tảng Android

Tựa game đồ họa cơ bản Free Fire được phát hành chính thức vào năm 2017 đang dần mai một và có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Trong ba năm trở lại đây, trò chơi này đã đạt được nhiều cột mốc ấn tượng: trò chơi được đánh giá là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Play Store vào năm 2019 và 2020 … và rất nhiều trò chơi khác ấn tượng như cái tên sâu sắc, Free Fire là trò chơi đầu tiên trong bộ truyện. Survival Shooter sẽ được tải xuống 1 tỷ lần trên Android.

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện

Ngoài ra, Garena Free Fire cũng có nhiều màn hợp tác cùng các thương hiệu và người nổi tiếng như: McLaren Racing, Street Fighter V, CR7 và Sơn Tùng M-TP… chỉ riêng trong năm 2021.

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện

Lần hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP để tạo ra Skyler cũng là một sự kiện đặc biệt của Free Fire trong năm 2021

Chưa kể, giải đấu thể thao điện tử Free Fire còn thu hút được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng thể thao điện tử toàn cầu. Đặc biệt, Free Fire World Series 2021 được tổ chức tại Singapore mới đây đã lập kỷ lục mới trong ngành thể thao điện tử toàn cầu, với lượng người xem cùng lúc đạt 5,4 triệu người. Không bao gồm các nền tảng của Trung Quốc (theo bảng xếp hạng thể thao điện tử, năm 2021)

Theo Kenh 14

AD

Must Read