Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThời trang nữGiáo viên diện áo dài hoa văn độc lạ đứng lớp khiến...

Giáo viên diện áo dài hoa văn độc lạ đứng lớp khiến học sinh ‘đứng hình’

AD
AD

Giáo viên diện áo dài in hoa văn độc lạ đứng lớp. Bộ đồng phục tập thể của một giáo viên cấp 3 tại TP. HCM hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì những ý tưởng độc và lạ.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn
Hình ảnh về tổ giáo viên dạy Văn diện áo dài in hình các môn học

Không phải là những chiếc áo dài truyền thống in hoa văn đẹp mắt thường thấy. Mới đây các cô giáo trường THPT Lê Thánh Tôn (Q.7, TP.HCM) lại khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi chia sẻ câu chuyện tâm đắc của mình.

Những hình ảnh ban đầu được các sinh viên của trường đăng tải trên mạng xã hội. Và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Ở áo dài độc đáo, những người thầy không chỉ có nét duyên riêng. Mà còn giữ được nét đẹp truyền thống.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 1
Giáo viên diện áo dài in hoa văn độc lạ

Liên hệ với giáo viên của trường cô Trang Như. Cũng là một giáo viên thích lên mạng xã hội mặc áo dài chụp ảnh văn nghệ. Cô Trang Như cho biết ý tưởng áo dài cho từng đối tượng rất tình cờ. Bắt đầu từ nhóm Vân của cô:

“Tổ tôi làm chuyên đề về Sách và tuổi trẻ rồi vô tình thấy mẫu sách nên hỏi bạn bán vải. Bạn ấy thiết kế rồi gửi mẫu và một nhóm trong tổ Văn đã may”.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 2
Cô Trang Như trong trang phục áo dài độc đáo

Cô Trang Như cũng cho biết thêm, sau khi thấy tổ Văn mặc dễ thương. Nên các tổ bộ môn khác cũng hỏi thăm rồi lên mẫu để chọn may. Hiện tại trong trường có tổ Văn, tổ Toán và tổ Hóa đã may áo dài.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 3
Giáo viên diện áo dài in hoa văn độc lạ

“Thầy cô và các trò đều trầm trồ. Mấy em học trò thì chạy theo hỏi “cô thiết kế áo dài riêng hay sao”. Lúc đầu chỉ nhóm nhỏ vài người mặc thôi nhưng sau đó cả tổ đều mua vải chung. Và hẹn nhau ngày thứ Hai đầu tuần mặc, không biết mọi người có may kịp không!?”, cô Trang Như hào hứng chia sẻ.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 4
Giáo viên diện áo dài in hoa văn 5
Giáo viên diện áo dài in hoa văn 6

Dù chỉ là một mẫu áo dài nhưng họa tiết khác lạ. Trang phục cô giáo mặc trên lớp khiến cả lớp “đứng hình”.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 7
Giáo viên diện áo dài in hoa văn độc đáo

Mới đây, hình ảnh một cô giáo mặc chiếc áo dài tím thướt tha in kín những tác phẩm văn học kinh điển. Như Lão Hạc, Số Đỏ, Truyện Kiều, Chí Phèo,…đứng trên bục giảng khiến nhiều người thích thú. Chủ nhân bức ảnh còn hài hước bình luận: “Khi cô chủ nhiệm dạy văn”.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 8

Trước đó, một nhóm giáo viên dạy văn Trường THCS Lê Thánh Tôn (Q.7, TP.HCM) cũng từng “lăng xê” mốt áo dài in hình tác phẩm văn học này. Chiếc áo dài độc đáo khiến ngay cả giáo viên dạy hóa, toán cũng phải “mê mẩn”. Và hỏi địa chỉ để mua.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 9

Không chỉ riêng môn văn, môn hóa học. Bảng tuần hoàn cũng được thầy cô in trên áo dài để các bạn đọc quên không kiểm tra.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 10

Những tà áo dài độc đáo nhìn qua là biết cô giáo dạy môn gì.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 11

Là một môn học khó, giáo viên dạy toán có nhiều công thức. Và luôn in sẵn câu hỏi và đáp án lên áo để học sinh hứng thú.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 12

Thương cả công việc và học trò của mình, các thầy cô quyết định in bài giảng về áo dài. Những Aodai có 1-0-2 này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng ý tưởng đưa kiến ​​thức vào trang phục là độc đáo. Và khiến học sinh thích thú hơn.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 13

Người dùng Q.L bình luận: “Ngầu và xinh quá. Hễ gặp cô mà xem văn thế này thì không sợ học sinh nào bỏ buổi học. Ngoài ra, hình như cô biết cô dạy gì, rất đặc biệt”.

Giáo viên diện áo dài in hoa văn 14
Giáo viên diện áo dài in hoa văn 15

Tuy nhiên, những chiếc Áo dài này chỉ được mặc bởi các bạn nữ trong lớp. Còn nếu mặc đi thi thì cả lớp sẽ được khoảng 10 điểm.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

AD

Must Read