Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeXã HộiGiấy đi đường ở TPHCM sau ngày 6.9 còn hiệu lực hay...

Giấy đi đường ở TPHCM sau ngày 6.9 còn hiệu lực hay không?

AD
AD

Giấy đi đường ở TPHCM sau ngày 6.9 còn hiệu lực hay không? Giá trị của giấy đi đường do Công an TP.HCM cấp tùy thuộc vào quyết định giãn cách xã hội của thành phố sau ngày 6.9. Trong trường hợp tiếp tục giãn cách thì công an sẽ có biện pháp để không làm phiền người dân.

Chiều 2.9, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM họp báo định kỳ. Thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Hôm nay là ngày thứ 11 thành phố siết chặt giãn cách xã hội. Người dân “ai ở đâu ở yên đó”. Tại buổi họp báo, phóng viên đặt câu hỏi về giá trị sử dụng của giấy đi đường sau ngày 6.9 sẽ như thế nào. Người dân có phải thay đổi giấy đi đường mới hay không. Bởi trước đó Công an TP.HCM in và cấp giấy đi đường có thời hạn đến ngày 6.9.

Giấy đi đường ở TPHCM sau ngày 6.9 - ảnh 1

Thượng tá Hà cho biết Công an TP.HCM không quyết định việc giãn cách. Mà chỉ triển khai các biện pháp theo yêu cầu giãn cách xã hội của thành phố. Về nguy cơ lây lan dịch bệnh khi lực lượng trực chốt quét mã QR. Ông Hà nhìn nhận khi cầm điện thoại và tiếp xúc gần thì có nguy cơ. Nhưng nguy cơ lây lan từ công an thì không cao vì khi thực hiện. Công an sát khuẩn găng tay, đeo khẩu trang. Giấy đi đường ở TPHCM sau ngày 6.9

Hiện Công an TP.HCM đã triển khai 2 điểm kiểm soát bằng camera quét mã vạch tự động. Đặt tại ngã 6 Phù Đổng và vòng xoay Dân Chủ (gần trụ sở Công an Q.3). Việc sử dụng công nghệ để kiểm tra đang ở bước thử nghiệm. Người dân đi qua xuất trình mã QR qua máy đọc. Thời gian chỉ khoảng 5 giây, nếu được xác thực thì đi qua. “Đây là giải pháp an toàn nhất cho người dân và lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an”. Thượng tá Hà đánh giá.

Theo Thanhnien.vn

AD

Must Read