Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngGiữa ồn ào tình ái, Jack sốt cao nhưng vẫn tranh thủ…...

Giữa ồn ào tình ái, Jack sốt cao nhưng vẫn tranh thủ… cày game

AD
  • Xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là của người quen. Đã hé lộ tình trạng hiện tại của nam ca sĩ Jack giữa drama tình ái. Giữa ồn ào tình ái, ngoài tình trạng hiện tại của mẹ con Thiên An. Thì Jack là nhân vật được quan tâm nhiều nhất. Bởi anh luôn giữ im lặng từ khi “phốt” nổ ra. Mới đây, một đoạn trò chuyện được chia sẻ trên mạng đã hé lộ tình trạng hiện tại của nam ca sĩ.
AD

Cụ thể, trên một số diễn đàn mạng xã hội. Cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đọan tin nhắn được cho là của một bạn fan ruột nhắn tin cho người quen của Jack hỏi thăm tình trạng của nam ca sĩ lúc này. Đồng thời bày tỏ sự lo lắng tột độ: “Em xin lỗi thật sự. Nhưng em lo lắng cho Meo (biệt danh fan gọi Jack) quá”. Đáp lại, người này tiết lộ Jack đang bị sốt nhưng hiện vẫn chơi game cùng mình. 

Giữa ồn ào tình ái

Đáng chú ý. Nhân vật này cũng tiết lộ công ty quản lý cũng đang dàn xếp vụ việc. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng trong thời gian tới. Phía Jack sẽ đưa ra câu trả lời, không theo chế độ “im lặng là vàng”.

Giữa ồn ào tình ái, Jack sốt cao nhưng vẫn thản nhiên … cày game - Ảnh 1

Tuy hiện vẫn chưa xác thực được đoạn tin nhắn trên. Thế nhưng việc tiết lộ Jack tuy ốm. Giữa ồn ào tình ái nhưng vẫn ung dung chơi game được. Thì cũng thấy được anh chàng không quá căng thẳng về scandal này. Hiện tại, đoạn tin nhắn trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Nhất là cộng đồng fandom của Jack – Đom Đóm.

Giữa ồn ào tình ái

Trước đó, vào đêm 7/8. Giữa ồn ào tình ái Jack – Thiên An. Một cô gái có tên T.V tự xưng là người tình của Jack đã đăng đàn tố anh “bắt cá nhiều tay”. Sốc nhất là chuyện có con với diễn viên Thiên An. Nữ chính trong MV Bạc Phận và Sóng Gió của Jack.  Cô cũng là gương mặt thời trang nữ được nhiều người biết đến. Đến trưa 8/8, Thiên An chính thức đăng tâm thư xác nhận chuyện hẹn hò với nam ca sĩ gốc miền Tây. Đồng thời cho biết đã chia tay sau hơn 20 ngày hạ sinh con gái. Cô cũng tố luôn bạn trai không hề quan tâm trong suốt thời gian thai kỳ cho đến khi sinh nở. Thậm chí còn hẹn hò 2-3 cô gái trong thời điểm này. Đến đầy tháng con gái, gia đình anh nhờ người đưa 10 triệu. Mỗi tháng cũng nhờ người khác chuyển cho cô 5 triệu nuôi con.

Giữa ồn ào tình ái
Jack diện đồ diển đẹp như đồng phục công sở
AD

Must Read