Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSức khỏeGlutathione chất chống oxy hóa tốt nhất trong cơ thể bạn

Glutathione chất chống oxy hóa tốt nhất trong cơ thể bạn

AD
AD

Chất glutathione trong cơ thể chúng ta giảm mạnh khi chúng ta già đi, làm cách nào tăng cường hoạt động chống oxy hóa, lão hóa cơ thể ?

Glutathione là gì ?

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên do gan sản xuất tự nhiên, có trong trái cây, rau và thịt, và được tế bào tổng hợp từ 3 axit amin: cysteine, axit glutamic và glycine. Mức độ Glutathione trong cơ thể có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm dinh dưỡng kém, độc tố môi trường và căng thẳng. Ngoài ra, khả năng tập trung của nó cũng có thể giảm dần theo tuổi tác.

Nếu bạn chưa nghe nói về glutathione, hãy để tôi bắt đầu bằng cách giải thích tầm quan trọng của “chất chống oxy hóa tốt nhất” trong cơ thể. Khi nói đến việc trung hòa các gốc tự do và duy trì sự cân bằng oxy hóa, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giàu lưu huỳnh này là một MVP tuyệt đối để giải độc, kéo dài tuổi thọ và sức khỏe nói chung.

Mức độ glutathione của chúng ta giảm mạnh khi chúng ta già đi, vì vậy chúng ta phải suy nghĩ cẩn thận hơn về cách tăng cường hoạt động chống oxy hóa sau này trong cuộc sống.

Chất chống oxy hóa glutathione sẽ giảm đi đáng kể khi chúng ta già đi.

Glutathione có một số lợi ích đáng kinh ngạc đối với sức khỏe tổng thể, nhưng hoạt động chống oxy hóa của nó chỉ hiệu quả khi chúng ta có đủ. Khả năng của chúng ta để duy trì mức độ đầy đủ – bao gồm chế độ ăn uống, gánh nặng độc tố của môi trường hiện đại, thói quen lối sống (ví dụ: hút thuốc, thiếu hụt dinh dưỡng) và thậm chí cả tuổi tác của chúng ta.

Glutathione chất chống oxy hóa

Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và tạp chí lâm sàng về những người trưởng thành khỏe mạnh, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người tham gia từ 40 đến 94 tuổi có mức glutathione giảm 17% so với những người từ 20 đến 39 tuổi. Đối với các chất chống oxy hóa có tác động mạnh mẽ đến chức năng mô và cơ quan khỏe mạnh, việc duy trì suốt đời của chúng là rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể.

Glutathione chất chống oxy hóa

Mặc dù tình trạng chống oxy hóa chính trong ngày khác nhau ở tất cả các nhóm tuổi, nhưng mức độ bắt đầu giảm đáng kể trong độ tuổi từ 45 đến 50 khi tín hiệu tế bào trở nên kém hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy tổng hợp glutathione. Khi mọi người bước qua tuổi 60, các đỉnh và đáy của tình trạng glutathione trở nên rõ ràng hơn – những “đáy” này khiến họ dễ bị stress oxy hóa.

Bạn cũng có thể xem thêm : Chế độ ăn kiêng tốt nhất để giảm mỡ bụng lời khuyên từ các chuyên gia

Cách để tăng chất Glutathione trong cơ thể chống oxy hóa, lão hóa.

Để có một cách tiếp cận có mục tiêu ảnh hưởng trực tiếp đến mức glutathione của bạn, hãy cân nhắc dùng chất bổ sung chất lượng cao với một dạng cụ thể của chất chống oxy hóa quan trọng này đã được chứng minh lâm sàng để tăng mức glutathione (như trong detox mbg + hàng ngày). Bạn cũng có thể tăng cường cách tiếp cận có mục tiêu này bằng các loại thực phẩm giàu glutathione, chẳng hạn như rau Brassica giàu lưu huỳnh (như bông cải xanh, bắp cải, cải Brussels và cải xoăn), các loại rau giàu vitamin C.

Glutathione chất chống oxy hóa

Trái cây như bông cải xanh, bắp cải và cải xoăn, chẳng hạn như như ổi, kiwi và trái cây họ cam quýt) và các loại hạt Brazil giàu selen vào chế độ ăn uống của bạn để thúc đẩy hơn nữa mức glutathione đầy đủ. Cuối cùng, phát triển các con đường giải độc tự nhiên của cơ thể (với mục đích mỗi ngày) để cơ thể bạn có thể loại bỏ độc tố khỏi môi trường hiện đại một cách hiệu quả là một cách tuyệt vời để bạn chủ động. Giúp lưu trữ glutathione của bạn không bị cạn kiệt.

Điều quan trọng là chúng ta phải tăng mức độ của glutathione một cách tự nhiên trong suốt cuộc đời, đặc biệt là khi chúng ta già đi. Hỗ trợ sức khỏe nói chung và kéo dài tuổi thọ.

Mời bạn xem thêm : Thúc đẩy xét nghiệm gen để cá nhân hóa các đơn thuốc trong tương lai.

AD

Must Read