Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngHải Tú cũng đã lộ diện: Nói một câu thể hiện thái...

Hải Tú cũng đã lộ diện: Nói một câu thể hiện thái độ trước ồn ào

AD
AD

Hải Tú cũng đã lộ diện: Nói một câu thể hiện thái độ trước ồn ào. Ồn ào những ngày qua liệu có ảnh hưởng đến Hải Tú?

Mới đây, câu chuyện Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp sống chung nhà. Đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Không chỉ vậy, trong khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú cãi nhau. Thậm chí nam ca sĩ còn liên tục đẩy “Nàng thơ” khiến nhiều người bất ngờ vì quá thô lỗ!

Là nhân vật chính của câu chuyện. Hải Tú cũng đã chính thức xuất hiện gần đây sau nhiều ồn ào. Cụ thể, trên fan page của mình, Hải Tú đã đăng tải rất nhiều hình ảnh đi chơi. Và chia sẻ “hít hết những cảm xúc tích cực này”.

Trong loạt ảnh được chia sẻ. Hải Tú cho thấy nhan sắc vẫn rạng rỡ, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Xem ra lần này náo nhiệt không ít ảnh hưởng đến nàng. Thậm chí hải hà cũng không còn trốn ở giữa tranh luận nữa.

Trước đó, Sơn Tùng cũng đã có những chia sẻ trên mạng xã hội sau sự cố. Trên Instagram cá nhân của mình. Nam ca sĩ đăng tải những khoảnh khắc diện xe limousine và bộ vest xám lịch lãm.

Ngoài việc chia sẻ ảnh, Sơn Tùng còn đính kèm dòng chú thích: “On the way to work …!” (Tạm dịch là trên đường đi làm). Ông chủ tịch có vẻ rất bận. Và dường như không quan tâm đến những ồn ào xung quanh ông và chú thỏ biển.

Có thể thấy, so với sự hối hả trước đây. Sơn Tùng và Hải Tú của ngày hôm nay đã rất dũng cảm và ngoan cường trước gió mưa. Có ý kiến ​​cho rằng với diễn biến này. Cả hai sẽ sớm chính thức công khai về mối quan hệ của mình.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

AD

Must Read