Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngHay tin Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố...

Hay tin Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình,Bà Phương Hằng liền đáp trả cực gắt: “Cô kiện thì mẹ đi hầu”

AD
AD

Hay tin Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình,Bà Phương Hằng liền đáp trả cực gắt: “Cô kiện thì mẹ đi hầu”. Động thái mới nhất của bà Phương Hằng trước thông tin Vy Oanh đâm đơn kiện cô rộ lên. Mới đây, Phương Hằng đã xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp trên fanpage của con trai út Huỳnh Hằng Hữu. Chia sẻ thông tin về việc ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện cô vào sáng 25/10.

Bà Phương Hằng
Bà Phương Hằng
Bà Phương Hằng, nữ CEO Đại Nam

Cụ thể nữ CEO chia sẻ khi Hay tin Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn: 

“Sáng nay, các con tôi liên tục nhắn tin, Vy Oanh kiện mẹ, Vy Oanh kiện mẹ tội hình sự. Sau đó, tôi nói: Nếu cô kiện thì mẹ con sẽ đi hầu. Cuộc sống là như vậy, nếu thú vị thì sẽ được một lần phơi bày”

Nhan sắc ngày càng bắt mắt, Phương Hằng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, đường nét hài hòa, nụ cười rạng rỡ và vòng một quyến rũ. Ngoài ra, nữ CEO Đại Nam cũng hứa sẽ đến để giải đáp những thắc mắc của khán giả vào tối nay.

Nữ CEO Đại Nam có động thái gì sau khi Vy Oanh nộp đơn khởi tố mình - Ảnh 2.
Ca sĩ Vy Oanh

Được biết, sáng nay, nữ ca sĩ Vy Oanh và luật sư đã xuất hiện tại Công an TP.HCM và nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng. Vy Oanh cho rằng nữ CEO thường xuyên phát trực tiếp trên mạng xã hội cung cấp thông tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng để làm mất uy tín của người khác và gây hoang mang trong dư luận. Hay tin Ca sĩ Vy Oanh

AD

Must Read