Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtHoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ bí mật sở...

Hoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ bí mật sở hữu túi xách “đắt nhất hành tinh”

AD
AD

Hoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ bí mật sở hữu túi xách “đắt nhất hành tinh”. Là một trong những tín đồ của hàng hiệu. Cô có sở thích sở hữu những chiếc túi hàng hiệu Hermès đắt đỏ.

Hoa hậu Phương Lê xinh đẹp, sang trọng với đồ hiệu kín người.

Hoa hậu Phương Lê nổi tiếng với hoạt động diễn xuất với vai trò hoa hậu. Ngoài ra, cô còn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề. Phương Lê thường xuyên lên sóng trực tiếp những chương trình chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống. Được cộng đồng mạng và người hâm mộ quan tâm, tương tác cao.

Mới đây, nữ hoàng với khối tài sản 200 tỷ đã tiết lộ bí mật đằng sau những chiếc túi Hermès. Dòng túi được mệnh danh là “đắt nhất quả đất”. Bởi, tùy loại mà mỗi chiếc túi có giá hàng tỷ, hàng chục tỷ đồng.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê, để sở hữu một chiếc túi Hermès đà điểu. Bạn phải là tín đồ của thương hiệu Hermès, với số tiền mua sắm tích lũy ít nhất là 5 tỷ đồng. Bởi lẽ, da đà điểu, da cá sấu là những mặt hàng quý hiếm với số lượng sản xuất hạn chế. Vì vậy, ngoài tiền cần có nhiều điểm tích lũy.

Nàng hậu sở hữu bộ sưu tập túi xách đắt đỏ.

Trước đó, Phương Lê cũng chia sẻ quá trình lấy được túi Hermes bạch tạng trước nghi án túi giả. Nàng hậu 3 con đã có những chia sẻ cụ thể: “Bạn có biết chiếc túi Hermes Himalaya được làm bằng cá sấu bạch tạng. Hoàn toàn tự nhiên, da chưa qua nhuộm nên chiếc túi này có mùi rất đặc biệt. Điều này Phương gọi chiếc túi của mình là lý do “Em bé hôi” – Phương Lê nói.

Ngoài ra, Phương Lê cũng cho biết. Khi mua chiếc túi này, cô phải đợi ba tháng mới về đến nơi. Đồng thời, cô kiếm được 150.000 đô la Mỹ (khoảng 3,5 tỷ đồng) tiền điểm tại cửa hàng Hermès ở New York. Để trở thành thành viên VIP.

Nàng hậu 3 con sở hữu thân hình quyến rũ, săn chắc nhờ ăn tập điều độ.

Vóc dáng nuột nà của nàng hậu ở nhà 200 tỷ đồng.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-viet-o-nha-200-ty-tiet-lo-cach-so-huu-tui-xach-dat-nhat-hanh-tinh-50202214362412724.htm

AD

Must Read