Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngHoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc...

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc ‘SAO KÊ’ hút triệu view chưa đầy 1 ngày

AD
AD

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng. Clip Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng song ca một bài hát về chuyện “sao kê”. Đang lan truyền trên TikTok. ​Gây được nhiều sự chú ý Một trong những vụ lùm xùm nghệ sĩ lớn nhất Việt Nam. Liên quan đến hoạt động trên công cụ tìm kiếm Google. Chủ đề về showbiz trở thành một chủ đề tìm kiếm nhiều vào năm 2021.

Tất nhiên, liên quan đến từ thiện, từ việc đi từ thiện. Kêu gọi ủng hộ từ thiện cho đến chuyện giải ngân, ăn chặn tiền từ thiện . Tiền từ thiện và tên tuổi của họ là những ngôi sao lớn nhất làng giải trí. Gần đây, khi sự minh bạch của các tổ chức từ thiện nổi tiếng. Với các hoạt động từ thiện được phát hiện. Từ khóa “sao kê” bỗng nhiên trở thành cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất nóng trên mạng xã hội. Đối với các công cụ tìm kiếm khác.

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng-1

Chính vì vậy, một số cái tên như ca sĩ Thuỷ Tiên. Nghệ sĩ hài Hoài Linh, MC Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng. Cựu người mẫu thời trang Trang Trần …Đều được yêu cầu công khai. Minh bạch thông tin về việc nhận tiền của các nhà tài trợ.

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng-2

Nhắc đến sao kê là nhắc đến loạt tình tiết nóng hổi được cập nhật. Mọi người muốn nói đến một số chi tiết quan trọng được cập nhật và chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà từ “sao kê” trở thành nguồn cảm hứng sáng tác không ngừng. Và ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok. Trong đó có cả Đàm, Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng bị lôi vào cuộc chơi để góp giọng.

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng -3

Do đó, thành phần của tuyên bố này chứa các đoạn văn châm biếm về hai nhân vật. Đặc biệt, xoay quanh cuộc trò chuyện của họ về yêu cầu và tính minh bạch của tiền từ thiện.

Dựa trên ca khúc gốc Không Cần Phải Hứa Đâu Em. Bài hát đã được chế lời và góp giọng bởi một chất giọng hài hước. Được ghép rất hợp khẩu hình của 2 nhân vật chính. Lại đậm chất miền Trung khiến ai nấy khi thưởng thức rồi cũng liền “cười té ghế”. Về độ “cà khịa” rất cao tay. Hoài Linh bị chế song ca

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng-4
Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng-5

Thực tế, hình ảnh của hai nghệ sĩ nam trong video là do một cư dân mạng cắt ghép. Và chỉnh sửa đoạn video hai nam nghệ sĩ tham dự đêm nhạc tháng 8/2020 tại TP.HCM. Ca khúc ngay khi ra mắt đãn hận được 1,5 triệu lượt nghe. Dưới các bình luận, cư dân mạng đồng lòng khen ngợi ca khúc có nội dung “mặn mà”. Lại được phát hành đúng thời điểm để tiết lộ chủ đề nóng bỏng. Hoài Linh bị chế song ca UVI

Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng-6
Hoài Linh bị chế song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng-7
AD

Must Read