Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcHọc sinh lớp 9 ở Hà Nội bao gồm 17 huyện, thị...

Học sinh lớp 9 ở Hà Nội bao gồm 17 huyện, thị xã sẽ đến trường từ thứ hai (22/11)

AD
AD

Học sinh lớp 9 ở Hà Nội bao gồm 17 huyện, thị xã sẽ đến trường từ thứ hai (22/11). UBND Thành phố Hà Nội vừa đồng ý đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về việc cho học sinh lớp 9 đến trường.

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về việc học sinh trở lại trường học các quận, huyện, thị xã.

Tương ứng, trong 14 ngày từ 22/11 đến 16/11. Mức dịch của 17 huyện, thị xã là cấp 1, cấp 2. Không có ca mắc bệnh F0 tại cộng đồng. Một trường trung học cơ sở trực tiếp học lớp 9. Các khối còn lại học trực tuyến, bậc mầm non tiếp tục không cho học thêm.

Đối với các trường trung học phổ thông (khối lớp 10, 11, 12). Do học sinh cư trú tại các địa bàn khác nhau. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề xuất cho học sinh trở lại trường say khi đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19. Khối nào tiêm xong thì học sinh khối đó học trực tiếp.

Học sinh lớp 9 ở Hà Nội
Học sinh lớp 9 ở Hà Nội đến trường

Ngoài ra, các trường phải đáp ứng yêu cầu an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Giáo viên chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 chỉ được dạy trực tuyến, không trực tiếp. Nhà trường không bố trí nhà trọ, căng tin, học sinh tự mang nước uống. Chỉ có các khóa học 1-1 được tổ chức mỗi ngày.

Trong quá trình tổ chức dạy trực diện nếu để xảy ra các ca bệnh liên quan đến dịch tễ. Không đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thì đề nghị cấp xã và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh cấp huyện. sẽ xem xét việc ngừng học trực tiếp. Bước tiếp theo.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch cấp huyện, thị xã đã phê duyệt kế hoạch cụ thể cho việc đón học sinh trở lại của các trường. Cơ sở giáo dục trong khu vực.

Các huyện, thị xã mở cửa trường học từ 22/11 gồm: thị xã Sơn Tây, Chương Mỹ, Đan Phượng. Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Trước đó, từ ngày 8 tháng 11, Ủy ban nhân dân thành phố đã quyết định tạm đình chỉ việc học ở 29 quận trong phạm vi quyền hạn của mình. Trừ Ba Vì và tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Thành phố Hà Nội đưa ra quyết định này trong bối cảnh phát hiện nhiều trường hợp F0 trong cộng đồng.

Khi có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ mẫu thời trang chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-sinh-lop-9-o-17-huyen-thi-xa-cua-ha-noi-den-truong-tu-22-11-50202120111718…

AD

Must Read