Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTin TứcHọc sinh trung học Triều Tiên bị kết án chung thân vì...

Học sinh trung học Triều Tiên bị kết án chung thân vì lén xem ‘Squid Game’

AD
AD

Học sinh trung học Triều Tiên bị kết án chung thân vì lén xem ‘Squid Game’. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin. Hình phạt tối đa là tù chung thân.

Truyền thông Hàn Quốc dẫn lời một trang tin của Mỹ cho biết. Một nhóm học sinh trung học của Triều Tiên đã bị bỏ tù. Vì xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Squid Game”.

Theo đó, bảy học sinh trung học ở thành phố Chongjin, tỉnh Bắc Hamgyong. Đã bị bắt gặp lén xem Squid Game. Trong một cuộc kiểm tra của Bộ Chỉ huy Liên hợp số 109. Học sinh mua USB có chứa bộ phim bị kết án chung thân. Trong khi những học sinh cùng xem khác sẽ phải chịu lao động khổ sai trong vòng 5 năm. Người bán USB đã bị bắn chết còn hiệu trưởng. Và giáo viên chủ nhiệm của những học sinh trên cũng bị cách chức.

Điều này được hiểu rằng Triều Tiên đã nhiều lần phạt nặng. Những người xem phim Hàn Quốc. Đây được coi là biện pháp của nước này nhằm tăng cường kiểm duyệt và loại bỏ các nội dung văn hóa, giải trí.

Một nhóm học sinh trung học Triều Tiên bị kết án vì lén xem Squid Game
Người chơi số 067 Kang Sae Byeok là người đào tẩu từ Triều Tiên

Squid Game là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Kể về câu chuyện của 456 người liều mạng tham gia trò chơi. Và giành được số tiền thưởng 45,6 tỷ won.

Trong đó có người chơi số 067 Jiang Sebing (Jung Ho Yeon). Là người Bắc Triều Tiên vượt biên giới với Bắc Triều Tiên qua Hàn Quốc. Đây có thể là lý do tại sao những người xem trộm bộ phim này sẽ bị chính phủ trừng phạt nghiêm khắc. Mẫu thời trang

AD

Must Read