Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeThể ThaoHot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có...

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym

AD
AD

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym. Nữ Gymer 9x xinh đẹp đã đăng tải một bài viết về quan niệm sai lầm khi cho rằng tập gym. Khiến ngực của phụ nữ trở nên ấn tượng hơn.

Nữ Gymer Khánh Huyền tập luyện ấn tượng trong phòng Gym

Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền). Là một huấn luyện viên kiêm huấn luyện viên thể hình có tiếng tại Hà Nội. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành thể hình. Hot girl có số đo ba vòng 88-64-100 cm thường xuyên chia sẻ những bài tập. Và kiến ​​thức chuyên môn vô cùng thực tế. Điều này đã giúp trang cá nhân của cô thu hút gần 160.000 người hâm mộ.

Khánh Huyền gây chú ý với bài viết liên quan việc tập Gym cho vòng 1

Mới đây, nữ Gymer 9x xinh đẹp đã viết về những quan niệm sai lầm khi cho rằng tập gym sẽ giúp vòng 1 nở nang. Đặc biệt là làm ngực phụ nữ to ra và con mồi săn chắc, xinh đẹp hơn.

“Thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và yêu cầu tôi tập gym. Để giúp tăng kích thước vòng 1 và giúp vòng 1 nở nang, đẹp hơn. Tôi nhận ra rằng nhiều người lầm tưởng rằng tập gym có thể giúp phát triển vòng 1. Nhưng đặc biệt là bộ ngực. Đó là lý do tôi mới đăng một bài báo để làm rõ điều này ”, Huyền Dior cho biết.

Nữ HLV dày dạn kinh nghiệm hi vọng sẽ giúp các chị em phụ nữ tránh mắc sai lầm trong tập luyện

Một nữ huấn luyện viên thể hình có kinh nghiệm. Đã chia sẻ trong bài viết tuyệt vời của mình. “Tôi thấy một số bạn bè trong các nhóm thể hình nói rằng tập thể hình mạnh hơn, hoặc vòng một từ 83 đến 87 cm, hoặc không. Tôi nghĩ ngực mình chảy xệ. Thật không may, đối với phụ nữ, tập ngực không giúp ngực to, đẹp và săn chắc hơn.

Vì vú của phụ nữ được cấu tạo chủ yếu bởi mô mỡ. Nên vẫn còn nhưng ít cơ dưới mô mỡ (dưới vú). Vì vậy, khi thiếu cơ ở bộ phận này. Việc tập luyện sức đề kháng để kích thích cơ phát triển là vô nghĩa. Lấy đâu ra sức mà phát triển được.

Về mặt giải phẫu học, cơ ngực của phụ nữ được chia thành hai phần. Phần vú có chức năng nuôi dưỡng con cái bao gồm vú và mô mỡ, và phần cơ dưới vú.

Khánh Huyền sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng 88-64-100 cm

Việc tập luyện nâng ngực cho nữ sẽ kích thích sự phát triển của nhóm cơ bên dưới. Giúp nhóm cơ này dày hơn, giúp ngực của phụ nữ to ra. Tuy nhiên, nó sẽ to bằng cơ chứ không to như bạn cần. Để hiểu được mong muốn thực sự của chị em. Tôi sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý để chị em không đi sai hướng trong quá trình tập luyện ”. Hot girl phòng gym viết.

Dù tiết lộ như vậy nhưng Khánh Huyền cho rằng bạn nữ không nên bỏ qua hoàn toàn bài tập tăng vòng 1. Bởi ngoài tính thẩm mỹ, bài tập ngực còn tác động đến cơ xô của phần thân trên và cải thiện sức bền. Sức mạnh phần thân trên của nữ. Hầu hết phụ nữ có phần trên cơ thể rất yếu. Cải thiện phần trên cơ thể và phục vụ cuộc sống hàng ngày của chính chúng ta.

Cô là Gymer được yêu thích bậc nhất Hà Nội hiện nay

“Số đo vòng ngực của phụ nữ bao gồm mỡ lưng, mỡ lưng. Và mỡ quanh nách chứ chỉ có bầu ngực. Vì vậy, việc tập thể dục phần trên vừa phải. Không chỉ giúp cơ thể cường tráng hơn mà còn giúp tăng số đo. Thay vì vướng víu vào liệu. “Tập ngực có thể khiến bản thân thay đổi Để trở nên mạnh mẽ hơn. Tốt hơn hết bạn nên tập trung vào việc cải thiện vòng eo, hông và phần trên của mình để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn. ”Khánh Huyền cho biết thêm.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Gymer Khánh Huyền:

Huyền Dior có gần 160.000 người theo dõi trên trang cá nhân

Cô thường xuyên “đốt” mắt người hâm mộ bằng những bộ ảnh khoe đường cong “nóng bỏng”.

>>Xem thêm:

DJOKOVIC CÓ ĐƯỢC ÚC MIỄN TIÊM VACCINE KHI NGÀY KHAI MẠC GIẢI CẬN KỀ

TOP 20+ HOT GIRL PHÒNG GYM XINH ĐẸP VỚI THÂN HÌNH BỐC LỮA NHẤT VIỆT NAM

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-huyen-dior-noi-su-that-ve-viec-vong-1-co-tang-len-nho…

AD

Must Read