Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngJun Vũ khoe đường cong gợi cảm với bikini dù từng bị...

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm với bikini dù từng bị phản đối mặc hở

AD
AD

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm với bikini dù từng bị phản đối mặc hở. Jun Vũ không ngần ngại làm mới hình ảnh của bản thân. Trong đó có việc thử nghiệm phong cách gợi cảm.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm
Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm
Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 1
Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm

Vũ Phương Anh, sinh năm 1995, là diễn viên, người mẫu được biết đến với hình ảnh dễ thương, ngọt ngào nên còn có biệt danh là “Cô bé trà sữa”. Từ làng giải trí đến nay, Jun Vũ ngày càng hoàn thiện về phong cách, đặc biệt là đan xen hình ảnh gợi cảm, đặc biệt là sau khi dao kéo vòng 1 để quảng bá nhan sắc.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 2
Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm
Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 3

Người đẹp diện thiết kế bikini dây tôn vóc dáng chuẩn đẹp.

Tất nhiên, điều này hoàn toàn trái ngược với phong cách xưa nay vốn không dễ được công chúng chấp nhận của cô. Jun Vũ từng phải thốt lên: “Mình hay đăng ảnh bikini và đôi khi là ảnh sexy. Chỉ là bây giờ được nhiều người chú ý hơn thôi. Sao lại nói” chỉ có ảnh bikini “,” chuyển sang phong cách sexy “”. bạn có muốn nói không? ”.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 4

Jun Vũ ngày một hoàn thiện bản thân về mặt hình ảnh.

Có một số ý kiến tranh cãi về hình ảnh gợi cảm của Jun Vũ.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 6

Dù không có chiều cao khủng nhưng Jun Vũ vẫn nhận được lời mời làm người mẫu catwalk.

Thực tế, Jun Vũ cũng đã thử sức với rất nhiều phong cách khác nhau, không giới hạn ở phong cách sexy. Đôi khi anh ấy “bánh bèo” Jun Vũ, đôi khi anh ấy năng động, … là người của công chúng, việc thay đổi bản thân là điều cần thiết. Nhờ vậy, người đẹp thường xuyên làm mới bản thân, nổi bật nhất là phong cách thời trang.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 7

Có thể thấy, Jun Vũ không chỉ đi theo hình tượng quyến rũ. Người đẹp này cố gắng đa dạng hóa bản thân với nhiều phong cách khác nhau.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 8

Hình ảnh màu sắc giúp Jun Vũ thực hiện các concept chụp khác nhau. Vì vậy, người đẹp thường xuyên nhận được lời mời từ các người mẫu.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 9

Người ta vẫn thấy một Jun Vũ trẻ trung, năng động với những bộ đồ thời trang bắt kịp xu hướng.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 10

Thêm vào đó, sự quyến rũ không chỉ giới hạn ở những bộ quần áo mỏng tang hoặc may đo. Ngay cả trong trang phục thể thao như thế này, nó rất sexy.

Jun Vũ khoe đường cong gợi cảm 11

Đôi khi người đẹp cũng có thể trở nên quyến rũ với những thiết kế đơn giản như vậy. Chỉ cần khéo léo lựa chọn trang phục có điểm nhấn là đủ để tôn lên vẻ gợi cảm.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand

Nguồn: http://danviet.vn/jun-vu-khoe-duong-cong-voi-bikini-du-tung-bi-phan-doi-mac-ho-5020221511005796….

AD

Must Read