Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngKhởi tố bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng

Khởi tố bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng

AD
AD

Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Lệnh bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của cá nhân.

Tối 24/3, nguồn tin Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với bà. Công ty) Về việc lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Theo quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Bị can Nguyễn Phương Hằng tại Cơ quan điều tra Công an TP.HCM. Ảnh: catphcm.bocongan.gov.vn

Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định này.

Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm hoãn xuất ngoại đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Từ ngày 16/2/2022 đến ngày 29/4/2022.

Bà Nguyễn Phương Hằng khóc trong một lần livestream. Ảnh cắt từ clip

Thời gian qua, nhiều cá nhân đã làm đơn tố giác tội phạm. Đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Một trong số những người này là những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhà báo Đức Hiển (Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP.HCM), nhà báo Hàn Ni (Báo Sài Gòn Giải Phóng), ca sĩ Vy Oanh…

Từ khoảng tháng 3/2021 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên livestream “gọi tên” nhiều người nổi tiếng. Trong đó, bà Hằng nhiều lần “tố” các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa… Ăn chặn tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt năm 2020.  

Bên ngoài căn biệt thự của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh M.Q

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, lúc 19 giờ 20 phút. Tại ngôi biệt thự số 6 Nguyễn Thông (Q.3, TP.HCM, nơi bà Nguyễn Phương Hằng và chồng là ông Dũng “lò vôi” sinh sống) đóng kín cổng.

Bên ngoài dinh thự, một số phương tiện truyền thông và người dùng YouTube đã có mặt. Tại đoạn đường trước biệt thự 6 tầng của vợ chồng bà Hằng, cảnh sát giao thông đã có mặt để giữ gìn trật tự.

Đến 19 giờ 35, số người hiếu kỳ đến trước số 6 Nguyễn Thông ngày càng đông.

Khoảng 19 giờ 40, Một người mặc sắc phục kiểm sát viên đến nhà số 6 Nguyễn Thông. Bên trong biệt thự, hai người áo nâu đen bước ra mở cửa.

Ảnh: Chinh Hoàng

19 giờ 50: Số người kéo đến biệt thự số 6 Nguyễn Thông càng lúc càng đông.

Cảnh sát liên tục mời công chúng, nhà báo và người dùng YouTube rời khỏi hiện trường. Để lập lại trật tự giao thông trên đường Nguyễn Thông, nơi khá ít xe cộ vào ban đêm.

Khởi tố bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng, Ảnh: Chinh Hoàng

Lúc 19 giờ 55, công an, xe của cảnh sát cùng hàng chục cảnh sát cơ động đã đến hiện trường.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn thanh niên.

Theo https://danviet.vn/khoi-to-bat-tam-giam-ba-nguyen-phuong-hang-20220324185303071.htm

AD

Must Read