Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngKiều nữ "múa thoát y” trên sân băng mặc bikini, khoe góc...

Kiều nữ “múa thoát y” trên sân băng mặc bikini, khoe góc ảnh “ngượng đỏ mặt”

AD
AD

Kiều nữ “múa thoát y” trên sân băng mặc bikini, khoe góc ảnh “ngượng đỏ mặt”. Nữ vận động viên trượt băng người Nga lại khiến người xem ‘đỏ mặt’ khi xem bức ảnh cô vừa đăng tải.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga Elizaveta Tuktamisheva mới đây đăng ảnh bikini ở Maldives và được khán giả tung hô là sao nữ nóng bỏng nhất trên sân băng.

Nữ VĐV trượt băng lại khoe ảnh với góc chụp hiểm 

Cầu thủ 24 tuổi gần đây đã dành kỳ nghỉ tại địa điểm này sau khi giành HC bạc tại Giải vô địch trượt băng thế giới năm 2021 ở Thụy Điển vào cuối tháng 3.

Nhà cựu vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới năm 2015 có thể không phải là nữ vận động viên xuất sắc nhất hiện nay, nhưng danh tiếng của cô ấy sẽ luôn là số một.

Năm 2018, cô gái 24 tuổi được biết đến trên toàn thế giới sau khi thực hiện một cuộc thi trượt băng nghệ thuật như “Stripes.” Những bước đi táo bạo nhưng không phản cảm của Tuktamisheva đã giúp môn trượt băng nghệ thuật được nhiều khán giả yêu thích hơn.

Cũng kể từ năm 2018, câu chuyện về gu ăn mặc của Tuktamysheva ở mọi sự kiện hay đời thường cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vừa gây sóng gió, Tuktamysheva thường xuyên “làm mới” trang cá nhân bằng những bức ảnh mặc bikini của chính mình.

Phong cách ăn mặc gợi cảm là một đặc trưng của Tuktamysheva

Quay lại Mẫu thời trang

Xem Thêm: Đặt tên nhóm hay ý nghĩa

Nguồn: http://danviet.vn/kieu-nu-mua-thoat-y-tren-san-bang-mac-bikini-khoe-goc-anh-do-mat-5020211350522236.htm

AD

Must Read