Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeTóc ĐẹpTop 5 Kiểu tết tóc xinh xắn gọn gàng dành cho nữ...

Top 5 Kiểu tết tóc xinh xắn gọn gàng dành cho nữ sinh cấp 3

AD
AD

kiểu tết tóc xinh xắn gọn gàng dành cho nữ sinh cấp 3. Bạn nghĩ kiểu tóc này chỉ hợp với tóc dài? Bạn hãy nghĩ lại xem, tóc đẹp hoàn toàn có thể tết được và nó cũng mang lại vẻ ngoài rất sành điệu. Cùng tham khảo 5 bí quyết tết tóc đẹp sau đây để chứng minh điều đó nhé!

Tết tóc hai bên từ đỉnh đầu

kiểu tết tóc xinh xắn gọn gàng

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho những người có mái tóc dài ngang vai, vì kiểu thắt bím này sẽ giúp tóc bạn gọn gàng hơn. Ngoài ra, kiểu tóc cũng khiến các cô gái trông tràn đầy năng lượng.

Tóc tết mái băng đô

Tóc tết mái băng đô

Đây là kiểu phù hợp với mọi độ dài của tóc. Vì kiểu tóc này sẽ giúp tóc mái hoặc tóc ngắn hơn không che khuất khuôn mặt của bạn mà không cần phải dùng đến kẹp tóc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc tết dễ thương cho tóc ngắn thì hãy thử nhé.

Tết tóc mái rẽ ngôi

Tết tóc mái rẽ ngôi

Với những cô nàng cá tính, mạnh mẽ thì đây là kiểu tóc cực chất. Bạn nên chia mái thành nhiều ngôi nhà khác nhau. Đan từ đỉnh tóc mái xuống nửa đầu và thực hiện tương tự với phần tóc còn lại. Khi kết hợp kiểu tóc này với áo khoác da, trông bạn chắc chắn sẽ rất ngầu. kiểu tết tóc xinh xắn gọn gàng

Tóc bím vương miện nửa đầu phía sau

Tóc bím vương miện nửa đầu phía sau

Với những cô nàng có mái tóc ngắn thì đây có thể là kiểu tóc hơi khó. Tuy nhiên, không có gì là không thể. Chỉ cần tết hai bím tóc ở phía trước và sau và buộc chặt bằng ghim.

Tóc tết mái xương cá

Tóc tết mái xương cá

Chỉ cần đan tóc mái bằng xương cá dọc theo trán đã tạo nên một kiểu tóc cực dễ thương cho cô nàng. Đây là kiểu tóc rất đơn giản và dễ thực hiện, phù hợp với những cô nàng đang vội và không có nhiều thời gian tạo kiểu.

Tóc mái hai bên mini

Tóc mái hai bên mini

Đây là xu hướng kiểu tết tóc xinh xắn gọn gàng rất thịnh hành năm 2021 được giới trẻ rất ưa chuộng. Các bạn học sinh cấp 3 có lẽ đã quá quen thuộc với kiểu tóc này. Tóc ngắn của bạn trông rất mới mẻ, chỉ với hai bím tóc nhỏ phía trước tóc mái.

AD

Must Read