Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeSao ViệtLâm Tâm Như ở tuổi 45 trẻ trung ở tuổi khiến công...

Lâm Tâm Như ở tuổi 45 trẻ trung ở tuổi khiến công chúng bất ngờ

AD
AD

Lâm Tâm Như ở tuổi 45, ngoại hình và gương mặt của cô dường như không tuổi. Đặc biệt khi không cười, gương mặt Lâm Tâm Như hoàn toàn không có nếp nhăn. Hình ảnh mới của cô đã nhận được vô số bình luận và lượt “like” trên cộng đồng mạng.

Lâm Tâm Như ở tuổi 45 1
Nhan sắc đẹp không tì vết của Lâm Tâm Như ở tuổi 45.

Cư dân mạng tiếp tục khen ngợi sự tiến bộ của “Hạ Tử Vy” trong việc chụp ảnh tự sướng. Thậm chí, có người còn hỏi bí quyết chăm sóc da của cô để cô trẻ mãi không già. Về những nghi vấn này, Lâm Tâm Như cũng vui vẻ phản hồi nhanh chóng với cư dân mạng.

Lâm Tâm Như ở tuổi 45 2
Lâm Tâm Như ở tuổi 45 3

Lâm Tâm Như có làn da trắng mịn và đôi mắt to tròn. Điều này khiến tiểu cô nương “Hạ Tử Vy” trẻ đẹp hơn hẳn. “Hạ Tử Vy” trả lời rằng bí quyết để duy trì vẻ ngoài trẻ trung là hạn chế mặc đồ màu hồng. Lâm Tâm Như cũng phủ nhận chuyện không có nếp nhăn trên gương mặt. Từ câu trả lời hài hước của “Hạ Tử Vy” , có thể thấy nữ diễn viên là một người lạc quan. Nhiều người cho rằng có lẽ sự lạc quan này khiến cô trông trẻ ra. Lâm Tâm Như ở tuổi 45 cô luôn luôn giữ voc dáng cũng như làn da.

Cùng đồng hành với Mẫu Thời Trang để đọc thêm nhiều tin tức như : sức khỏe, làm đẹp, đời sống. Hoặc may áo thun đồng phục sẽ mang nhiều điều mới lạ hơn

Nguồn: QQ

AD

Must Read