Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngLê Bống lộ chân kém thon "cột đình", chân dài Đồng Nai...

Lê Bống lộ chân kém thon “cột đình”, chân dài Đồng Nai mặc áo ngực đi thi hoa hậu gây tranh cãi

AD
AD

Lê Bống lộ chân kém thon “cột đình”, chân dài Đồng Nai mặc áo ngực đi thi hoa hậu gây tranh cãi. Đi casting Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Lê Bống xuất hiện, vóc dáng không còn là “Nữ hoàng thể dục” ngày nào.

Lê Bống tham gia casting với trang phục thể thao năng động.

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022 nhằm tìm kiếm những thí sinh có gương mặt đẹp. Hình thể khỏe khoắn thông qua việc luyện tập. Trong buổi thử đầu tiên có sự tham gia của hai huấn luyện viên là Hoa hậu Kỳ Duyên. Á hậu Thụy Vân và rất nhiều người chơi tham gia.

Trong số dàn diễn viên tham gia casting. Bên cạnh những gương mặt cũ là những gương mặt nổi đình nổi đám của làng mẫu gây chú ý trên mạng xã hội. Một trong những hot tiktoker phải kể đến Lê Bống, Thanh Tâm … thu hút giới truyền thông.

Trong số dàn diễn viên tham gia casting. Bên cạnh những gương mặt cũ là những gương mặt nổi đình nổi đám của làng mẫu gây chú ý trên mạng xã hội. Một trong những hot tiktoker phải kể đến Lê Bổng, Thanh Tâm … thu hút giới truyền thông.

Lê Bống có gương mặt sắc sảo.

Lộ vóc dáng thật của Lê Bống với đôi chân cột đình.
Lê Bống lộ chân kém thon, Lộ vóc dáng thật của Lê Bống với đôi chân cột đình.

Vốn là một tín đồ của gym, Lê Bông có được vẻ ngoài săn chắc. Cô thường xuyên bị “team qua mặt” chụp lại những khoảnh khắc đời thường với thân hình to lớn. Đặc biệt là đôi chân trần. Dù tham gia cuộc thi sắc đẹp, Lebang chọn trang phục tập đen. Thân hình mảnh mai hơn nhưng đôi chân dài miên man vẫn lộ rõ. Vì vậy, đứng cạnh Kỳ Duyên, đôi chân của Lệ Bổng càng dễ bị so sánh hơn.

“Hot girl trứng rán” Thanh Tâm khoe nhan sắc rạng rỡ tại buổi casting. Cô chọn set đồ màu đen với những đường cut out thu hút. 

Người đóng vai trò lớn nhất trong buổi casting thuộc về Thiếu Lan, một chân dài quê Đồng Nai. Cô mặc áo lót và quần đùi, khoe trọn cơ thể. Trước khi trở thành thí sinh Thiếu Lan là siêu mẫu trong làng giải trí Việt. Cô có nhiều bộ ảnh thời trang khoe dáng táo bạo.

Với phong cách thời trang có phần nổi loạn và sexy quá đà. Liệu Thiếu Lan có tiến xa hơn trong cuộc thi khi được danh hiệu “Hoa hậu”?

“Với tư cách là huấn luyện viên của Miss Fitness Vietnam 2022 – Hoa khôi Thể thao Việt Nam. Thụy Vân rất hào hứng và mong chờ sự xuất hiện của những ứng cử viên sáng giá đại diện cho thế hệ trẻ bản lĩnh. Vân và Kỳ Duyên, Minh Tú tin rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báu”. Thùy Vân nói.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: http://danviet.vn/le-bong-lo-chan-cot-dinh-chan-dai-dong-nai-mac-ao-nguc-di-thi-hoa-hau-gay-tranh-cai-5020221711018641.htm

AD

Must Read