Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Trà Hữu Cơ

Xin chào cảm ơn các khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng sản phẩm trà hữu cơ thái nguyên. Trà Hữu Cơ thái nguyên xin thông báo để tiện việc mua hàng và xem các khuyến mãi sản phẩm trang web chính thức sẽ được chuyển về trahuuco.com

HomeNóng Trên MạngLộ clip Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân đi ăn cưới...

Lộ clip Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân đi ăn cưới cầu thủ Duy Mạnh năm 2020

AD
AD

Lộ clip Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân đi ăn cưới cầu thủ Duy Mạnh năm 2020. Cặp đôi “em họ” Hiền Hồ – CEO Hồ Nhân tiếp tục được “soi” đám cưới Duy Mạnh vào năm 2020.

Scandal tình ái giữa Hiền Hồ. Người có khối tài sản khổng lồ và CEO Hồ Nhân vẫn đang là tâm điểm của dư luận. Cho đến mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao. Đoạn video ghi lại cảnh Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân xuất hiện trong đám cưới cầu thủ Duy Mạnh.

Lộ clip Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân đi ăn cưới cầu thủ Duy Mạnh năm 2020. Cặp đôi “em họ” Hiền Hồ – CEO Hồ Nhân tiếp tục được “soi” đám cưới Duy Mạnh vào năm 2020.
Lộ clip Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân đi ăn cưới cầu thủ Duy Mạnh năm 2020.

Trong video, Hiền Hồ và Đại gia bắt tay một số cầu thủ rất thân mật trong đám cưới. Nhưng sau khi bước vào, cả hai không hề tách rời mà trở nên rất thân thiết. Đoạn video ngay lập tức gây “bão” trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Hiền Hồ và chủ tịch Hồ Nhân từng có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm trước.

Có thông tin cho rằng nguồn cơn của cuộc tranh cãi là một bài đăng trên mạng xã hội. Vào tối ngày 19/3 về việc một nữ ca sĩ thế hệ Z giật chồng đàn chị trong ngành. Ngay lập tức, cư dân mạng không ngừng “hú hét” tên Hiền Hồ

Vào tối ngày 20 tháng 3. Một loạt ảnh về cái ôm ấm áp của Giám đốc điều hành Hồ Nhân đã lan truyền trên mạng xã hội. Trong ảnh, Hiền Hồ ôm hôn doanh nhân khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của họ.

Mặc dù CEO Hồ Nhân đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ. Nhưng Hiền Hồ vẫn chưa nhận được phản hồi mà lặng lẽ khóa Facebook. Cho đến gần đây, thế giới mạng tiếp tục “đứng ngồi không yên” trước thông báo này. Tin tức của Hiền Hồ lần đầu xuất hiện trong bối cảnh tranh cãi. Theo đó, một số cư dân mạng đã đăng tải trên Facebook thông tin rằng. Họ đã bắt gặp một nữ ca sĩ chơi golf vào sáng nay (21/3):

“Bất chấp dư luận náo loạn, sáng nay khi đi chơi golf tôi vẫn nhìn thấy xe của Hiền Hồ. Gương mặt cô ấy hơi buồn, có lẽ hôm qua cô ấy đã khóc nhiều nhưng nhìn từ bên ngoài trông cô ấy vẫn rất xinh”. của một chiếc xe được cho là của ca sĩ Hiền Hồ.

Tuy nhiên, trước những bức ảnh rõ mặt của nữ ca sĩ, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra khá nghi ngờ về độ xác thực của thông tin trên. Cũng có người phản đối, cho rằng giữa cuộc tranh cãi. Việc xuất hiện nổi bật là điều hoàn toàn không thể.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand , áo thun đoàn thanh niên.

Hiện sự việc vẫn đang là tâm điểm của dư luận.

AD

Must Read